“Nhà nghèo, máy cùi” thì đừng mơ được chơi Overwatch?

Mới đây, cộng đồng game thủ xôn xao về tuyên bố xanh rờn của một game thủ về việc nhà nghèo không có tiền thì đừng mơ chơi game đại gia “Overwatch”. Cùng xem việc này diễn biến như nào nhé.

Bom tấn Overwatch gây sốt trên toàn thế giới

Tựa game bom tấn của hãng Blizzard: Overwatch đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne sau một khoảng thời gian thử nghiệm. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hay nhat the gioi năm 2016 và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

nha-ngheo-may-cui-thi-dung-mo-duoc-choi-overwatch 1

Như chúng ta đã biết, game hay nhất thế giới Overwatch đã chính thức mở cửa từ ngày 24/5 vừa qua, và cho đến nay mới vỏn vẹn được 5 ngày, nhưng những gì trò chơi này làm được trên toàn thế giới khiến ai cũng phải bất ngờ! Quả thực sản phẩm của Blizzard đã thổi một luồng gió mới vào thể loại MOBA nói riêng và cả giới MMO nói chung khi có đông đảo game thủ phát sốt lên vì nó.

nha-ngheo-may-cui-thi-dung-mo-duoc-choi-overwatch 2

Là một tựa game bắn súng nhưng lại kết hợp yếu tố chiến thuật MOBA, Overwatch không nặng về tính chiến thuật chiếm mục tiêu như game MOBA, mà rất đa dạng về thể thức thi đấu, chủ yếu là các màn chơi đối kháng tổ đội, nên mỗi trận chiến đều mang tiết tấu rất nhanh với những pha giao tranh diễn ra liên tục, đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những game thủ ưa thích thể loại game hành động. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm chính thức tựa game bom tấn này thì game thủ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu ( 40$ tương đương với khoảng 900k) cũng như phải có một máy tính với cấu hình tầm trung để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Nhà nghèo không có tiền thì đừng mơ chơi Overwatch

Tuy nhiên câu chuyện mà game online hay nhat muốn chia sẻ ở đây là về một game thủ với một tuyên bố xanh rờn đang gây bức xúc trong cộng động game Việt . Cụ thể có một game thủ đăng bài hỏi trong group xem cấu hình máy có đủ để chơi overwatch không thì ngay lập tức nhận được inbox trực tiếp từ một game thủ và chửi thẳng rằng:

nha-ngheo-may-cui-thi-dung-mo-duoc-choi-overwatch 3

” Đ… nhà nghèo còn đú chơi Overwatch á… Đ.. thằng nhà nghèo”Bức hình về câu nói của game thủ này đã gây bức xúc, phẫn nộ trong cộng đồng Việt trong ngày hôm nay. Ngay lập tức đã có không ít những phản hồi tiêu cực dành cho game thủ này hay những bức hình chế về vụ việc này.

nha-ngheo-may-cui-thi-dung-mo-duoc-choi-overwatch 4

nha-ngheo-may-cui-thi-dung-mo-duoc-choi-overwatch 5

Dù cho tựa game pc hay Overwatch phải mua về với mức giá cao, cấu hình máy tầm trung trở lên nhưng thái độ của một số người như thế khó chấp nhận được. Rút kinh nghiệm nhé các bạn.