Ngọa Long Truyền Kỳ ra mắt trailer “nhức mắt người chơi”

Làn gió mới thổi vào làng game Việt vốn đã rất sôi động. Ngọa Long Truyền Kỳ là một webgame Tam Quốc chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào sáng ngày 17/3. Cơ hội trải nghiệm game đã không còn xa nữa.

Trailer Ngọa Long Truyền Kỳ có kích thích trí tò mò của bạn?

Theo thông tin game mà chúng tôi mới nhận được thì Webgame Ngọa Long Truyền Kỳ đã chính thức cập bến làng game Việt, dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Trang teaser có tại địa chỉ: http://ngoalongtk.com/teaser/ ​

Vài nét tiêu biểu của Ngọa Long Truyền Kỳ

Thuộc thể loại game nhập vai MMORPG, Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu một lối chơi nhập vai “gây nghiện” cho game thủ Việt.

Cốt truyện Tam Quốc xen lẫn tiên hiệp 

Ngọa Long Truyền Kỳ là webgame 2D có đề tài độc đáo với sự pha trộn một cách tài tình cốt truyện Tam Quốc và yếu tố Tiên hiệp để tạo nên những trải nghiệm mới với người chơi.

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-trailer-nhuc-mat-nguoi-choi 1

Trong game online này người chơi có thể bắt gặp rất nhiều mãnh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Mã Siêu,… cho đến các nhà quân sư tài ba như Khổng Minh, Bàng Thống, Tư Mã Ý,… hay thu phục cho mình những mỹ nhân “nghiêng nước, nghiêng thành” như Tiểu Kiều, Đại Kiều, Điều Thuyền,…

Hệ thống nhiệm vụ và phụ bản

Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và hệ thống phụ bản đa dạng, lối chơi của Ngọa Long Truyền Kỳ đủ sức níu chân game thủ. ​​ Đặc biệt, hệ thống Võ tướng có được cho là một tính năng thú vị trong Ngọa Long Truyền Kỳ, nơi người chơi có thể triệu hồi các võ tướng Tam Quốc xuất chiến.

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-trailer-nhuc-mat-nguoi-choi 2

Bên cạnh lối chơi nhập vai đa dạng, hấp dẫn, Ngọa Long Truyền Kỳ còn thể hiện mình là một tựa game để game thủ có thể thỏa sức PK với hàng loạt hoạt động như Chiến trường Vu Yêu, Bang Hội Chiến, Đấu Trường, Diễn Võ Chí Tôn, Boss Thế Giới, Tranh Bá 3vs3… Tất cả đã đem lại không khí sôi động, những chiến trường máu lửa, nơi tình bạn – thù hận luôn đan xen, mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ.

Đồ họa tươi sáng, mượt mà

Mặc dù là webgame 2D nhưng Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu một tông màu đẹp, tươi sáng, tuy giản dị nhưng rất tinh tế, di chuyển mượt mà, có phần vượt trội hơn so với một số tựa game cùng đề tài hiện nay.

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-trailer-nhuc-mat-nguoi-choi 3

Game chia thành ba thế lực gồm Vương Đạo, Bá Đạo, Nhân Đạo và sau khi đạt cấp độ 10, người chơi có thể lựa chọn 04 phái Thiên Sát, Truy Hồn, Pháp Tôn và Ngự Linh. Tất cả các nhân vật đều được tạo hình một cách đẹp mắt kết hợp với các chiêu thức tấn công mang lại cảm giác mãn nhãn cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. ​ ​

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-trailer-nhuc-mat-nguoi-choi 4

Chúng ta cùng chờ đợi đến ngày gần nhất để thưởng thức tựa game pc nhập vai hấp dẫn này nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyenky/​