Ngọa Long Truyền Kỳ ra mắt người chơi “đẹp long lanh”

Đúng 11h ngày 22/3/2016, webgame Ngọa Long Truyền Kỳ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt cùng với các chuỗi sự kiện chào đón Open Beta. Game online đã có mặt kịp thời mang đến những trải nghiệm cho người chơi.

Webgame Ngọa Long Truyền Kỳ ra mắt cùng người chơi

Sau một thời gian chờ đợi, webgame Ngọa Long Truyền Kỳ ra mắt chào đón game thủ Việt vào lúc 11h ngày 22/3/2016. Bên cạnh đó, vô số các chuỗi sự kiện chào đón Open Beta cũng sẽ được diễn ra trong ngày khai mở máy chủ S1- Lã Bố. Tựa game online mới nhất Ngọa Long Truyền Kỳ ra mắt cùng nhiều sự kiện hấp dẫn​ và tặng giftcode cho người chơi.

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-nguoi-choi-dep-long-lanh 1

>>> Bạn đọc quan tâm và nhận giftcode game Ngọa Long Truyền Kỳ tại đây

Vài nét nổi bật của Ngọa Long Truyền Kỳ

Ngọa Long Truyền Kỳ liệu có là game online hay cho pc không? Khi nó sở hữu một lối chơi nhập vai “gây nghiện” cho game thủ Việt. Ngoài hệ thống trang bị phong phú lên tới 18 vật phẩm khác nhau, game còn tích hợp vố số các hệ thống đặc sắc như hệ thống Danh hiệu, Quân hàm và Bảo Bồn, Thánh Thú, Thần Khí, Tọa Kỵ, Thiên Thư… Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và hệ thống phụ bản đa dạng, lối chơi của Ngọa Long Truyền Kỳ đủ sức níu chân game thủ và trở thành game online hay cho pc không? ​ ​

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-nguoi-choi-dep-long-lanh 2

Bên cạnh lối chơi nhập vai đa dạng, hấp dẫn, Ngọa Long Truyền Kỳ còn thể hiện mình là một tựa game để game thủ có thể thỏa sức PK với hàng loạt hoạt động như Chiến trường Vu Yêu, Bang Hội Chiến, Đấu Trường, Diễn Võ Chí Tôn, Boss Thế Giới, Tranh Bá 3vs3… Tất cả đã đem lại không khí sôi động, những chiến trường máu lửa, nơi tình bạn – thù hận luôn đan xen, mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ.

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-nguoi-choi-dep-long-lanh 3

ngoa-long-truyen-ky-ra-mat-nguoi-choi-dep-long-lanh 4

Mọi thông tin game về tựa game pc mới Ngọa Long Truyền Kỳ tiếp tục được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, các bạn game thủ ghé thăm thường xuyên nhé.

Trailer game Ngọa Long Truyền Kỳ