Nghía dàn vũ khí đẹp lung linh mới update của Đột Kích Trung Quốc

Với những game thủ chơi Đột Kích thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến thông tin Đột Kích Trung Quốc vừa mới ra mắt dàn vũ khí cực đẹp lung linh.

Thêm 5 vũ khí được mua CF Point

Cụ thể, phiên bản cập nhật sắp tới thì game thủ Đột Kích Trung Quốc sẽ được trải nghiệm thêm 5 vũ khí được mua CF Point (tương tự như Vcoin ở Việt Nam) bao gồm 2 khẩu Rifle, 1 khẩu Sniper, 1 MG và 1 Knife cận chiến, và 2 loại vũ khí DF khác được mua bằng GP gồm 1 khẩu Shotgun và 1 khẩu khẩu súng lục. Đầu tiên trong danh sách vũ khí được mua bằng CF Point là súng trường tấn công tự động kiểu 56 do Trung Quốc sản xuất năm 1956 dựa trên mẫu AK47 và AKM, khẩu Rifle này được bọc một màu xanh lá cây rừng rú với cơ số đạn là 35/70.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 1 nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 2
Bộ vũ khí khác trong update mới của Đột Kích Trung Quốc

Tiếp đến là khẩu SAR 21 tắc kè – đây là khẩu súng trường tấn công có thiết kế bullpup do Singapore sản xuất, đã được cập nhật tại Đột Kích Bắc Mỹ hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cơ số đạn 30/60.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 3
Tiến đến là bộ 3 vũ khí dòng Ice được bọc bởi một lớp vỏ màu xanh, tạo cảm giác tươi mắt và lạnh giá của mùa đông Bắc Mỹ, 2 trong 3 thứ vũ khí này cũng đã có mặt tại server Bắc Mỹ. nhưng khác đôi chút về tên gọi. Khẩu súng sniper mang tên Savage 110BA Frost phiên bản Bắc Mỹ nhưng ở Trung Quốc nó lại được gọi là Savage 110 ice.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 4
Vũ khí thứ hai trong bộ 3 ‘’da xanh’’ này là búa sắt phiên bản Trung Quốc mang tên Ice Hammer – bên Bắc Mỹ thì được gọi là Iron Hammer Frost.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 5

Vũ khí còn lại trong bộ 3 này là khẩu MG có tên Lewis Gun Ice, với cơ số đạn là 117/117.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 6

Còn lại 2 mẫu vũ khí dành cho ‘’dân thường’’, mua bằng GP đó là khẩu shotgun – Bolt action với cơ số đạn 3/24, giá 12000 GP.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 7

Và khẩu lục OTs 23, cơ số đạn 24/24, giá bán 10000 GP.

nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 8 nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 9 nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 10 nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 11 nghia-dan-vu-khi-dep-lung-linh-moi-update-cua-dot-kich-trung-quoc 12

Rất đẹp và hấp dẫn đúng không nào các anh em? Ước gì game thủ ở Việt Nam cũng được trải nghiệm nó nhỉ?