“Ngất” trước ảnh Việt hóa của game online Tam Quốc Gamota

Tựa game online chiến thuật hot trên mobile sắp ra mắt làng game Việt tới đây chính là Tam Quốc Gamota. Trong khi chờ game ra mắt các bạn hãy cùng chúng tôi ngắm bộ ảnh Việt hóa của Tam Quốc Gamota đã nhé.

gMO bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa

Thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa – bộ tiểu thuyết của La Quán Trung đã, đang và sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những người làm game. Một siêu phẩm đã gây tiếng vang lớn tại Trung Hoa là Long Tường Tam Quốc đã được NPH Gamota đưa về Việt Nam với cái tên thân thiện là Tam Quốc Gamota.

ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota

Đi theo lối đánh chiến thuật đầy tính tư duy và “cân não”, tam quoc gamota không sáng tạo một cách quá đà nguyên tác của La Quán Trung mà bám sát hoàn toàn cốt truyện của bộ tiểu thuyết này chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ trung thành của Tam Quốc Diễn Nghĩa cảm thấy hài lòng, không chỉ có vậy, những người không hiểu nhiều về Tam Quốc cũng có thể nắm rõ ràng về cốt truyện.

Mọi Smartphone đều có thể trải nghiệm Tam Quốc Gamota

Không có một nền tảng đồ họa quá hoành tráng mà đi theo phong cách game chiến thuật cổ điển, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy thấy tính chất đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế, phong cách tạo hình từ bối cảnh trong game mobile này cho đến những trận chiến mang nặng tính chiến thuật. Chính vì vậy, Tam Quốc Gamota dễ dàng “thâm nhập” đến với bất kỳ một chiếc smartphone nào bởi vì không hề yêu cầu một cấu hình quá cao cấp để trải nghiệm.

ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-1

Tựa game chiến thuật này cũng không đòi hỏi bạn phải phát triển cơ sở vật chất để kiến tạo nên một đế quốc hùng mạnh. Cái cốt yếu game thủ cần là kiếm được về cho mình những tướng mạnh như Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu hay Tào Tháo, sau đó nâng cấp tướng đó lên bằng cách thăng cấp, xây dựng hệ thống trang bị để gia tăng sức tấn công, phòng thủ… từ đó kiến tạo một hệ thống binh lính đủ tinh nhuệ.

Tam Quốc Gamota tung ảnh Việt hóa cực chất

Chắc chúng ta sẽ phải chờ đợi một thời gian ngắn nữa để Tam Quốc Gamota hoàn thành và ra mắt người chơi. Cùng game online hay nhất ngắm ảnh Việt hóa của gMO chiến thuật này nhé.

ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-2 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-3 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-4 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-5 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-6 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-7 ngat-truoc-anh-viet-hoa-cua-game-online-tam-quoc-gamota-8

>>> Cập nhật thông tin game trên Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/