Ngắm ảnh trải nghiệm Dota 2 bằng công nghệ thực tế ảo

Bạn có tưởng tượng được Dota 2 qua công nghệ thực tế ảo sẽ như thế nào hay chưa? Hãy cùng game online hay nhat ngắm những hình ảnh đẹp nhất với trải nghiệm này nhé.

Valve thử nghiệm Dota 1 bằng công nghệ thực tế ảo

Hồi tháng 4, Valve đã chính thức công bố những hình ảnh vô cùng hấp dẫn về việc trải nghiệm các tựa game trên nền tảng Steam thông qua công nghệ kính thực tế ảo. Và trong đó, Valve cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về việc kết hợp giữa việc theo dõi các trận đấu Dota 2 và công nghệ kính thực tế ảo khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải bàn tán xôn xao.

ngam-anh-trai-nghiem-dota-2-bang-cong-nghe-thuc-te-ao 1

Với công nghệ thực tế ảo, các game thủ Dota 2 sẽ được trải nghiệm các trận đấu theo một cách hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Bên cạnh việc xem trận đấu trong một không gian sâu hơn, công nghệ này còn đem tới cho các game thủ Dota 2 minimap theo chuẩn 3D, các hero với đầy đủ diện mạo ở bên phải và trái của người xem cũng như có thể dễ dàng xem các thông số của trận đấu một cách trực quan vô cùng dễ dàng. Và vào hôm nay những hình ảnh chi tiết hơn của việc trải nghiệm Dota 2 bằng công nghệ thực tế ảo thông qua thiết bị HTC Vive lại một lần nữa khiến cộng đồng Dota 2 được một phen dậy sóng

ngam-anh-trai-nghiem-dota-2-bang-cong-nghe-thuc-te-ao 2

Giá để trải nghiệm có rẻ?

Tuy nhiên cái giá để các game thủ Dota 2 có thể trải nghiệm được tính năng thú vị này lại không hề rẻ một chút nào. Trước tiên bạn phải có kính thực tế ảo HTC Vive/ Oculus Rift với các mức giá có lẽ bằng cả chiếc máy tính mà bạn đang dùng để chơi game. Cụ thể, giá của kính thực tế ảo HTC Vive kèm theo toàn bộ phụ kiện để chơi game lên tới 799$ còn Oculus Rift thì rẻ hơn chút với 600$. Đấy là còn chưa kể đến việc theo nhiều tính toán để có thể trải nghiệm tốt nhất công nghệ này trong Dota 2 thì máy tính của bạn cũng cần phải có một mức cấu hình tương đối mạnh (card đồ họa tối thiểu là gtx 970 hay radeon 290). Và với tất cả những lý do trên dù rất mong muốn nhưng sẽ có rất ít game thủ Dota 2 Việt Nam có thể trải nghiệm được tính năng thú vị này.

ngam-anh-trai-nghiem-dota-2-bang-cong-nghe-thuc-te-ao 3 ngam-anh-trai-nghiem-dota-2-bang-cong-nghe-thuc-te-ao 4 ngam-anh-trai-nghiem-dota-2-bang-cong-nghe-thuc-te-ao 5

Nếu bạn muốn và có điều kiện thì hãy đầu tư một chiếc kính thực tế ảo để tận hưởng tính năng vô cùng thú vị này nhé.