Need for Speed – game online hay nhất thế giới đã trở lại

Tin vui cho làng đua xe thế giới đó là sự trở lại của Need for Speed, tựa game hay nhat the gioi dành cho người yêu thích môn thể thao không bao giờ chán sau một thời gian vắng bóng. Còn gì vui hơn khi Need for Speed phiên bản mới này trở lại.

Need for Speed – game online hay nhất thế giới đã trở lại bằng trailer cực ấn tượng

Nếu như Underground, Most Wanted và Carbon đã biến Need For Speed trở thành tượng đài bất tử trong lòng người hâm mộ, thì ProStreet hay Undercover lại khiến cho dòng game này thụt lùi khi không thể nào đáp ứng được kỳ vọng của fan hâm mộ. Ngay cả những phiên bản như Shift, Most Wanted remake, Underground remake hay mới đây nhất là Rivals cũng khó lòng lấy lại được thiện cảm đã mất của cộng đồng game thủ.
Tuy nhiên có vẻ như ông hoàng của làng game đua xe đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết với đoạn trailer cực kỳ ấn tượng.

need-for-speed-game-online-hay-nhat-the-gioi-da-tro-lai 1

Giữ nguyên những chi tiết ăn khách của phiên bản cũ: Phong cách độ xe tự do của Underground, bối cảnh ban đêm của Carbon, những cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa cảnh sát và những tay đua ngoài vòng pháp luật trong Most Wanted, và quan trọng hơn cả là khả năng chơi game trong cả hai lốt tay đua cũng như những người hành pháp trong Rivals.

need-for-speed-game-online-hay-nhat-the-gioi-da-tro-lai 2

Qua trailer giới thiệu, người xem có thể thấy sự ảnh hưởng rõ rệt của dòng Underground với phiên bản game mobile mới này ở các chi tiết như đua xe ngoài vòng pháp luật, bối cảnh đường phố vào ban đêm, những chiếc xế độ đa dạng. Ghost Games – hãng phát triển đảm nhiệm Need for Speed vẫn là Ghost Games, studio từng thực hiện Need for Speed Rivals vào năm 2013.

Hứa hẹn sẽ bù đắp lại những thiếu sót do chưa có game nào năm 2014

Lí giải cho việc năm 2014 không có tựa game nào ra mắt, đại diện Đây là phiên bản Need for Speed thứ 22 nếu tính từ thời điểm ra mắt đầu tiên vào năm 1994. Kể từ sau đỉnh cao Most Wanted (2005), dòng game đã có dấu hiệu đi xuống mà nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc loại bỏ tính năng độ xe đa dạng. Với tựa game online hay nhất sắp ra Need for Speed mới, Ghost Games hứa hẹn sẽ mang đến “Hệ thống tùy biến có chiều sâu cùng một bối cảnh đua xe đường phố thật chân thực.” Việc Need for Speed không ra mắt tựa game nào trong năm 2014 cũng được cho là để tập trung phát triển phiên bản mới trở thành game online hay nhat thời điểm này.

need-for-speed-game-online-hay-nhat-the-gioi-da-tro-lai 3

need-for-speed-game-online-hay-nhat-the-gioi-da-tro-lai 4

Từ phía nhà sản xuất thì mong muốn được người chơi đóng góp để Need for Speed  ngày càng hoàn thiện hơn nữa.