Naruto Mobile, game online hay cho Android mới sắp ra mắt

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được đó là sắp tới đây sẽ diễn ra sự kiện: Naruto Mobile ra mắt vào ngày 28 tới. Đến với  Naruto Mobile người chơi sẽ tha hồ được chặt chém đã tay trên phiên bản mobile. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính về game online hay cho Android mới nhất sắp ra mắt này nhé.

Naruto Mobile game online hành động phiên bản mới nhất của Naruto

Hãng Tencent Games đã hé lộ đến cộng đồng game thủ một phiên bản game mobile online hành động chặt chém đã tay là Naruto Mobile. Đây là tựa game mobile online hành động chặt chém có nội dung dựa theo bộ truyện tranh Anime nổi tiếng cùng tên đưa người chơi đến với cuộc chiến khốc liệt giữa những tay nhẫn giả lợi hại nhất. Và phiên bản thử nghiệm lần đầu tiên của Naruto Mobile tại thị trường Trung Quốc vào ngày 28 tháng 7 tức là vào thứ 3 tuần tới.

naruto-mobile-game-online-hay-cho-android-moi-sap-ra-mat 1

Naruto Mobile, game online cho Android sắp ra không có gì khác so với truyện Anime Naruto

Tham gia vào game hành động Naruto Mobile, người chơi sẽ không có bất kỳ nhân vật mới mẻ nào mà sẽ lựa chọn cho mình những nhân vật nổi đình nổi đám trong bộ truyện Anime cùng tên như Naruto, Sasuke, Kozakura…. và thỏa sức tung hoành cùng các nhân vật khác như: Hokage, Orochimaru, Kakashi….

naruto-mobile-game-online-hay-cho-android-moi-sap-ra-mat 2
Bắt đầu, người chơi sẽ chỉ có thể chỉ có thể sử dụng Naruto trải qua những thách thức đơn giản, những màn chơi dạo đầu để dần mở khóa những chương tiếp theo. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm câu chuyện của Naruto trong bối cảnh

Lối chơi hành động chặt chém cực thú vị

Naruto Mobile sẽ không đi theo lối chơi kiểu chiến thuật nhập vai quen thuộc như các tựa game thường thấy lấy chủ đề Naruto mà người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính với lối hành động chặt chém màn hình ngang cực thú vị. Mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng của chính nhân vật đó trong truyện. Mỗi kỹ năng đều có một thời gian hồi chiêu nhất định của nó. Vì vậy, người chơi cần phải khéo léo di chuyển và tung ra đòn đánh vào kẻ thù thật đúng lúc bằng những phím bấm ảo bên phải và bên trái màn hình của các thiết bị di động.

naruto-mobile-game-online-hay-cho-android-moi-sap-ra-mat 3

Game còn cung cấp thêm một chức năng khá độc đáo với tên gọi Legendary Ninja Collection để người chơi có thể chiêu mộ những nhân vật huyền thoại có sức mạnh vô song như Hokage, Jiraiya, Tsunade…Hiện tại, game mobile này mới chỉ có duy nhất phiên bản tại thị Trung Quốc.

naruto-mobile-game-online-hay-cho-android-moi-sap-ra-mat 4
Với đồ họa bám sát theo phong cách truyện tranh, được chăm chút để tạo nên một phong cách riêng cùng các kỹ năng hoành tráng và hiệu ứng đẹp mắt sẽ làm thỏa mắt người chơi.

naruto-mobile-game-online-hay-cho-android-moi-sap-ra-mat 5

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục để phục vụ game thủ.