MU Legend sẽ Open Beta trên toàn thế giới vào ngày 7/11 tới

Sau trì hoãn hồi tháng 9 thì mới đây tựa game online bom tấn MU Legend sẽ Open Beta không reset nhân vật không giới hạn vào ngày 07/11/2017.

Webzen công bố thời điểm ra mắt của MU Legend

Mới đây, Webzen đã có thông báo về thời điểm ra mắt chính thức dành cho game online MU Legend phiên bản global vào ngày 07/11 tới, tức khoảng gần 2 tháng nữa. Theo đó, đây sẽ là phiên bản Open Beta, mở cửa rộng rãi không giới hạn và tất nhiên sẽ không reset nhân vật.

mu-legend-se-open-beta-tren-toan-the-gioi-vao-ngay-711-toi 1

Ngoài ra, Webzen cũng sẽ mở một phiên bản stress test ngắn hạn dành cho MU Legend vào ngày 23/09 sắp tới đây. Hiện tại, người chơi đã có thể download trước bản cài đặt tựa game pc hay MU Legend phiên bản Open Beta trên trang chủ của game.

mu-legend-se-open-beta-tren-toan-the-gioi-vao-ngay-711-toi 2

“Với sự án MU Legend, nhóm phát triển đã phải nỗ lực và cố gắng hết sức để xây dựng được một sản phẩm chất lượng nhất. Webzen cam kết thời điểm ra mắt của MU Legend chắc chắn sẽ là tháng 11 và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để dự án kịp tiến độ… Lúc này, chúng tôi cần rất nhiều sự hỗ trợ từ các bạn. Chúng ta đã chờ đợi điều này trong suốt 15 năm qua, vậy thì chờ 3 tháng nữa để nó trở nên hoàn hảo cũng là điều cần thiết phải không?… MU Legend sẽ sớm trở lại và mạnh mẽ hơn bây giờ”, Pierre Vandenbroucke – giám đốc toàn cầu của dự án MU Legend thông báo về việc lùi ngày phát hành game sáng tháng 11.

mu-legend-se-open-beta-tren-toan-the-gioi-vao-ngay-711-toi 3

Phiên bản Open Beta của tựa game nhập vai tới đây dự kiến sẽ có nhiều thay đổi so với lần thứ nghiệm vào tháng 11/2016 và 2/2017. Tuy nhiên, game sẽ vẫn xoay quanh 4 lớp nhân vật chính là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage.MU Legend kế thừa tinh hoa của MU Online

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “xuyên không” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Trailer Test MU Legend

Ấn tượng đối với tựa game nhập vai MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, nước gia trắng nõn, đăc biệt là nhân vật nữ.

mu-legend-se-open-beta-tren-toan-the-gioi-vao-ngay-711-toi 4
Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

mu-legend-se-open-beta-tren-toan-the-gioi-vao-ngay-711-toi 5
5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier.

Hóng MU Legend từng ngày để trải nghiệm trên PC, hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog Game Online Hay Nhất gamer nhé.

>>> Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en