Thêm một game mobile online ăn theo bom tấn PC Lineage II

Thêm một tựa game mobile online ăn theo tựa game PC hay nhất năm qua Lineage II hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại làng game thế giới trong tháng 8 sắp tới đây.

Vài nét về Lineage II Revolution

Tựa game online mới nhất này có tên là Lineage II Revolution, do nhà phát hành NCSoft giới thiệu tại hội chợ Google Play Event diễn ra tại Dongdaemun Design Plaza (Hàn Quốc).

Một tin vui cho các game thủ Việt là tựa game PC đình đám Lineage II sắp được chuyển thể lên di động với tên gọi Lineage II Revolution. Game mobile Lineage II Revolution được coi là kẻ kế thừa hoàn hảo từ người đàn anh Lineage II với gameplay và đồ họa được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Game do Netmarble Games hợp tác cùng NCSoft để phát triển và được phát hành bởiNCSoft.

them-mot-game-mobile-online-theo-bom-tan-pc-lineage-ii-1

Ban đầu, dự án game của Netmarble Games và NCSoft được đặt tên là Project S, sau đó được đổi tên thành Lineage II Revolution cho sát với phiên bản gốc. Về cơ bản, Lineage II Revolution vẫn mang hơi thở của game PC Lineage II, lối chơi của game được giữ nguyên như phiên bản gốc. Một vài chỉnh sửa của game sẽ xoay quanh việc thiết lập hệ thống phím điều khiển d-pad ảo, cho phù hợp với các thiết bị cầm tay thông minh.

them-mot-game-mobile-online-theo-bom-tan-pc-lineage-ii-2

Những thông số của Lineage II Revolution

Về đồ họa, Lineage II Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 hứa hẹn cho chất lượng đồ họa bắt mắt phục vụ cho game thủ.

them-mot-game-mobile-online-theo-bom-tan-pc-lineage-ii-3

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin từ sản phẩm đến từ nhà phát hành của Hàn Quốc. Nhưng NCSoftcũng đã xác nhận sẽ sớm cho ra mắt phiên bản thử nghiệm trên toàn thế giới.

Lineage II Revolution đang được nhà phát hành NCSoft cho chơi thử tại hội chợ Google Play Event diễn ra tại Dongdaemun Design Plaza (Hàn Quốc).

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website https://gameonlinehaynhat.net/ thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về Lineage II Revolution cũng như các tựa game online mới khác nhé. Chúc vui!