Mortal Kombat X- game online hay nhất có mặt trên Android

Chắc hẳn là ngươi chơi rất mong đợi Mortal Kombat X, game online hay có mặt trên hệ điều hành Android. Giờ đây đã không còn là mơ nữa khi Mortal Kombat X- game online hay nhat hien nay đã có trên android làm thỏa lòng mong chờ của game thủ.

Mortal Kombat X, game online đối kháng hay nhất hiện nay

Mortal Kombat X đưa người chơi đi về khoảng thời gian 25 năm sau những sự kiện trong Mortal Kombat 2011 với thế hệ sau của các nhân vật trước đó.  Game có 24 nhân vật thì có 8 nhân vật mới và dàn đấu sĩ đông đảo quy tụ trong cùng một cốt truyện . Một số đấu sĩ mới đáng chú ý có thể kể đến như Cassie Cage, con gái của Johnny Cage và Sonya Blade, hay Jacqui, con gái của Jax, bên cạnh những gương mặt cũ đã quá thân thuộc như Scorpion, Sub-Zero hay Liu Kang.

mortal-kombat-x-game-online-hay-nhat-co-mat-tren-android 1

Mortal Kombat X gồm  các chương nhỏ. Mỗi chương game thủ sẽ bước vào vài trận chiến cùng các nhân vật trong chương trước khi bước sang một phần mới. Đây là một cách khá hay để khám phá câu chuyện của mỗi nhân vật, tuy vậy câu chuyện của game lại khá khó hiểu. Mặc dù khởi đầu câu chuyện chỉ là vài năm sau những sự kiện của Mortal Kombat 2011, chỉ trong chớp mắt mọi thứ đã nhảy về 25 năm sau, và rồi lại nhảy về ngược lại vài năm trước, rất khó hiểu và lộn xộn. Không chỉ rối về mốc thời gian, câu chuyện của các nhân vật cũng khá buồn tẻ và thiếu điểm nhấn và đáng quên.

Lối chơi của game vẫn giữ đúng phong cách truyền thống. Các đòn thế tốc độ và đa dạng hơn so với Mortal Kombat 2011, với mức độ phức tạp có phần nhỉnh hơn nhờ sự xuất hiện của các combo và thế phản công mới.

Cũng với đồ họa 2D khá hấp dẫn, các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết và cá tính, môi trường được chăm chút đến từng tiểu tiết. Nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn khi các đòn Fatality được thi triển nên rất hấp dẫn người chơi. Chính vì điểm này mà giúp cho Mortal Kombat X được đánh giá là một trong các game online hay nhất hiện nay.

Trailer của game online đối kháng hot nhất

>>> Link tải game Mortal Kombat X cho Android

Mortal Kombat X- game online hay nhất có mặt trên Android

Tin vui được mong chờ từ lâu đối với những game thủ yêu thích game đối kháng Mortal Kombat nổi tiếng này đó là vào tháng cuối tháng 4 thì game đã chính thức có mặt trên hệ điều hành Android. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm game mobile online hay này mà không cần dùng đến máy tính cá nhân nữa. Đơn giản là chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thôi.

mortal-kombat-x-game-online-hay-nhat-co-mat-tren-android 2

Mortal Kombat X phiên bản game mobile được sử dụng cơ chế chiến đấu  nhóm 3 người tương tự như Injustice: Gods among Us hay WWE Immortals  và cũng không khác quá nhiều so với phiên bản trước đó. Theo thông tin từ nhà phát triển NetherRealm Studios và nhà phát hành Warner Bros thì Mortal Kombat X trên hệ mobile thuộc thể loại đối kháng kết hợp đấu bài. Các nhân vật chính trong Mortal Kombat như Sub-Zero, Scorpion, Raiden…cũng như một số nhân vật mới sẽ góp mặt trong phiên bản của game android online hay này.

Nhưng người dùng hệ điều hành iOS cũng đừng buồn nhé mà vẫn có thể thưởng thức game tại đây

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thì còn chờ gì nữa mà không mau tải Mortal Kombat X –game online trên android ngay.