Mortal Kombat game PC hay nhất ở thể loại đối kháng

Mortal Kombat có thể nói là tựa game đối kháng huyền thoại trên PC và có tính lịch sử. Nếu như mình nhớ thì đây là tựa game PC hay nhất ở thể loại đối kháng và cũng là game đối kháng xuất hiện đầu tiên trên máy tính tại Việt Nam. Ngày xưa sở hữu một chiếc PC chúng ta có lẽ chỉ cài trò đua moto và trò Mortal Kombat rồi Haftlife, Đế chế là hết.

Mortal-Kombat-game-offline-hay-nhat-cho-PC

Mortal Kombat game võ thuật đối kháng cực hay trên PC

Mortal Kombat là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game hay nhất cho PC này có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi thừa hơn cần thiết. Nói chung đây là một game hành động khá đẫm máu. Nhưng bạn trẻ hơi yếu bóng vía có lẽ chơi tựa game này hơi sợ

Mortal Kombat game PC hay nhất ở thể loại đối kháng1

Với game offline hay nhất này người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy, hoặc 2 người đấu với nhau , hoặc có thể đi bài , chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá . Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm.

Mortal Kombat game PC hay nhất ở thể loại đối kháng2

Mortal Kombat còn có tên gọi là Rồng Đen tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Mortal Kombat được biết đến với cái tên Rồng Đen ( theo như các dân chơi game của Việt Nam khi được hỏi , họ đã lấy hình tượng con rồng trên bìa đĩa game đặt cho nó . Tính đến thời điểm hiện tại game này đã được trả lại đúng theo tên gọi của thương hiệu trò chơi do hệ thống phân phối bán game đã có văn bản đính chính về điều này )

Mortal Kombat game PC hay nhất ở thể loại đối kháng3

Những cái tên khá quen thuộc trong game này như Lưu Khang chàng võ sĩ trung quốc hay 2 thanh niên bắn băng rồi bắn xích… Mỗi một nhân vật đều sở hữu những thế võ hay sở trường riêng cũng như có một chưởng cuối hoàn toàn của riêng mình. Game đang xây dựng phiên bản online với tham vọng trở thành game online hay nhất thế giới

Tải game hay nhất cho PC Mortal Kombat này tại đây