Mộng Tào Tháo, webgame Tam Quốc mới về Việt Nam

Hè 2016, cả làng game online Việt sẽ được trải nghiệm một webgame Tam Quốc mới được mua về Việt Nam đó là Mộng Tào Tháo. Bạn biết gì về tựa game này?

Mộng Tào Tháo- thai nghén 5 năm ra lò

Game thủ Việt đã không còn quá xa lạ với những game pc hay mang đề tài Tam Quốc trong suốt nhiều năm qua. Đa phần đều cho rằng những game online đề tài này thường ‘na ná’ nhau về mặt cốt truyện, lẫn gameplay, khiến game thủ nhiều lúc cảm thấy bội thực và đôi lúc chưa cần động vào mà chỉ cần nhìn qua đã có thể nắm được nội dung của trò chơi. Chính vì thế sự xuất hiện của một webgame mới sắp ra mắt có tên gọi Mộng Tào Tháo trong thời gian tới, khiến nhiều người nghi ngờ trò chơi này sẽ lặp lại lối mòn như những tựa game khác.

mong-tao-thao-webgame-tam-quoc-moi-ve-viet-nam 1

Tuy nhiên theo nguồn tin riêng mà chúng tôi được biết thì Mộng Tào Tháo là webgame Tam Quốc đã được thai nghén gần 5 năm, một thời gian phát triển tương đối lâu đối với một game online hiện nay. Tại sao lại có sự chậm trễ đến vậy? Khi mà hàng ngày, hàng giờ trên thế giới vẫn có hàng trăm, hàng nghìn các sản phẩm webgame mới ra liên tục ra mắt?

mong-tao-thao-webgame-tam-quoc-moi-ve-viet-nam 2
Qua tìm hiểu, sở dĩ Mộng Tào Tháo sử dụng chiến thuật ‘chậm mà chắc’ bởi nhà sản xuất muốn đảm bảo đây sẽ là một webgame Tam Quốc được xây dựng có chiều sâu cả về nội dung, lẫn gameplay nhằm đảm bao game thủ khi chơi không cảm thấy bị nhàm chán. Có lẽ vì vậy mà game tuy có một đồ họa tuy giản dị, gần gũi nhưng lại có hàng tá tình năng hấp dẫn để bạn khám phá.

Webgame Tam Quốc mới lạ dành cho game thủ Việt

Bên cạnh đó, điểm khiến Mộng Tào Tháo càng trở nên đặc biệt bởi đây là tựa game được một Studio tại Việt Nam chính thức thiết kế lại nội dung, phù hợp với lối chơi hiện đại song vẫn giữ được những giá trị làm nên thành công của những sản phẩm huyền thoại trước đó. Đó cũng chính là lý do mà tên gọi của trò chơi là Mộng Tào Tháo, bởi cốt truyện của trò chơi sẽ xoay quanh nhiều hơn về nhân vật chính Tào Tháo, nơi game thủ có thể tự mình quyết định vận mệnh thống nhất Trung Nguyên.

mong-tao-thao-webgame-tam-quoc-moi-ve-viet-nam 3
Ngoài sự thay đổi về cốt truyện, Studio sản xuất cũng cho biết Mộng Tào Tháo còn được bổ sung rất nhiều nội dung mới về mặt gameplay sao cho phù hợp với sở thích của game thủ Việt. Bên cạnh những tính năng quen thuộc như hệ thống nhân vật, trang bị, vũ khí, võ công, tuyệt học,… game còn sở hữu một hệ thống thú cưỡi rất đa da dạng.

mong-tao-thao-webgame-tam-quoc-moi-ve-viet-nam 4
Ngoài ra cũng không thể thiếu đi các tính năng PvP, PK đặc sắc thử sức người chơi ở những cấp độ sau này. Tất cả đều được thiết kế lại một cách chau chuốt hơn, và chắc chắn game thủ sẽ phải bất ngờ với những gì Mộng Tào Tháo mang lại.

>>> Trang chủ: http://mongtaothao.vn/teaser

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/mongtaothao

Mộng Tào Tháo sẽ là một món ăn mới lạ dành cho bạn trong thơi gian tới. Các bạn chú ý đón đọc thông tin trên blog của chúng tôi nhé.