Mọi thắc mắc và giải đáp về FIFA Online 3 Mobile tại đây

FIFA Online 3 Mobile chính thức có mặt trên di động vào ngày 14/3 . Tuy nhiên, nhiều người mới chơi vẫn chưa biết nhiều về phiên bản mobile này về cách tải, cấu hình máy…. Cùng xem thắc mắc và giải đáp về FIFA Online 3 Mobile ngay nhé.

FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức tung ra phiên bản trên điện thoại di động mang tên FO3M. Với đặc thù là một phiên bản mới tinh nên rất nhiều HLV có những thắc về phiên bản này. Game online hay nhat đã tổng hợp một vài câu hỏi và sẽ trả lời cho các HLV trong bài viết dưới đây.

Tải game FO3M ở đâu?

Bạn biết ứng dụng GAS để quay vật phẩm cho LMHT hay FIFA Online 3 chứ? Bạn hãy vào ứng dụng này trên điện thoại và sẽ thấy ngay FIFA Online 3 Mobile thôi. Ấn vào đó để máy tự cài đặt hoặc xem cách tải tại đây

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 1

Yêu cầu cấu hình máy như thế nào?

  • Android phiên bản 2.3.3 trở lên
  • iOS phiên bản 6.0 trở lên
  • Cho đến thời điểm hiện tại, gam online mobile FO3M hiện chưa được hỗ trợ trên nền tảng Windows Phone
  • FO3M cần tối thiểu 300Mb để cài đặt

FIFA Online 3 trên PC và FIFA Online 3 Mobile có liên quan đến nhau?

Có chứ! Liên quan rất chặt chẽ là đằng khác. Mọi dữ liệu về tài khoản của FIFA Online 3 Mobile đều lấy từ tài khoản FIFA Online 3 của bạn trên máy tính.

Mở được thẻ cầu thủ hoặc EP trên mobile thì nick trên máy tính có nhận được không?

Như đã nói ở trên. Tựa game mobile FO3M có đồng bộ hóa tài khoản với FIFA Online 3 trên máy tính, đồng nghĩa với việc EP, cầu thủ nâng cấp thành công hay thất bại, các cầu thủ mở được, phần quà nhận được đều thuộc về nick bạn.

Muốn chơi cả trên máy tính và trên điện thoại có được không?

Được! Với điều kiện bạn chơi bằng hai tài khoản khác nhau. Bạn không thể chơi 1 nick của mình bằng hai phiên bản di động và máy tính cùng một lúc được.

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 2
Nếu bạn cố gắng đăng nhập cùng 1 tài khoản ở cả 2 phiên bản PC và điện thoại, 1 trong hai phiên bản sẽ bị thoát ra ngoài ngay đấy.

Event trên máy tính với điện thoại, Thời gian đăng nhập trên điện thoại có được tính?

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 3
Event khác nhau hoàn toàn nhé. Hai phiên bản này hoạt động riêng biệt nên event máy tính thì dùng máy tính để làm, còn event điện thoại thì đăng nhập vào điện thoại để làm nhé. Thời gian đăng nhập trên điện thoại không được tính vào event trên máy tính.

Xếp hạng trên FO3M có khác với trên máy tính không?

Có khác. Hai chế độ xếp hạng này hoàn toàn khác nhau. Xếp hạng trên máy tính kéo dài trong nhiều tuần còn xếp hạng trên điện thoại chỉ kéo dài trong một tuần thôi. Phần thưởng cũng khác nhau.

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 4

Tôi vào trong shop vẫn chưa có vật phẩm nào được bán?

FIFA Online 3 vẫn trong giai đoạn Closed Beta để thử nghiệm mà thôi. Vậy nên chưa có vật phẩm nào được bán trong shop cả. Bạn đợi thời gian tới xem sao nhé.

Các đơn vị tiền tệ trong FO3M

  • FC là đơn vị tiền tệ riêng của FO3M. Nó cũng tương tự như cash khi bạn phải nạp tiền hoặc có những event đặc biệt mà NPH cung cấp. FC dùng để mua các vật phẩm trong shop FO3M.MP tương tự giống như phiên bản FO3 trên máy tính.

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 5

  • Shop MP tương tự như shop MP trên máy tính

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 6

  • GP là điểm thưởng bạn có thể kiếm được qua việc hoàn thành các nhiệm vụ ngày. GP dùng để mua vật phẩm trong shop

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 7

  • GP có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ hàng ngày. GP dùng để mua vật phẩm ở Shop GP (hiện tại chưa mở)
  • SP là điểm thể lực hay có thể hiểu nôm na là năng lượng (giống như bạn chơi các tựa game trên Facebook hay di động, cần có năng lượng để thực hiện các hoạt động vậy). SP cần để thi đấu các chế độ Thách Đấu .v.v SP sẽ tự hồi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

moi-thac-mac-va-giai-dap-ve-fifa-online-3-mobile-tai-day 8

  • Chế độ Thách Đấu sẽ sử dụng 3 SP/1 trận (Số SP hiển thị bên cạnh FC, 77/30 chính là số SP tôi đang có

Nếu các bạn độc giả còn có bất cứ thắc mắc nào thì có thể comment bên dưới để chúng tôi tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.