[Mời tải ngay] Turbo Pug DX: Game siêu hay đang miễn phí trên Steam

Back to Basics Gaming đang tặng miễn phí bản quyền game runner “Turbo Pug DX” trên Steam từ ngày 15 – 16/03. Các bạn đã tải ngay chưa nào?

Turbo Pug DX đang FREE trên Steam

Theo thông tin game được chúng tôi mới cập nhật thì Turbo Pug DX là phiên bản cải tiến của tựa game cùng tên đã được phát hành trên Steam được một khoảng thời gian khá lâu. Và nhân dịp phần thứ 2 thuộc series này sắp sửa ra mắt, nhà phát hành Back to Basics Gaming đã quyết định tặng miễn phí bản quyền của Turbo Pug DX đến người chơi thông qua hệ thống Steam trong 2 ngày 15 – 16/03.

moi-tai-ngay-turbo-pug-dx-game-sieu-hay-dang-mien-phi-tren-steam 1

Lưu ý là đợt miễn phí này chỉ kéo dài cho đến hết 23 giờ ngày 16/03 mà thôi.

Link tải trên Steam: http://store.steampowered.com/app/513780/Turbo_Pug_DX/
[AdSense-A]

Những gì bạn nên biết về “Turbo Pug DX”

Turbo Pug DX được xây dựng với lối chơi thuộc thể loại Endless Runner cùng nền đồ họa pixel phong cách cổ điển, mang đến cho người chơi những cảm giác thân quen từ những tựa game từng chơi khi xưa. Trong tựa game này, người chơi sẽ trở thành những chú chó pug đáng yêu và cực kỳ ngộ nghĩnh nhờ vào các thiết kế pixel vô cùng đơn giản.

moi-tai-ngay-turbo-pug-dx-game-sieu-hay-dang-mien-phi-tren-steam 2

Với số lượng màn chơi phong phú cùng độ khó tăng dần khi người chơi lần lượt vượt qua những thử thách ở các màn chơi mà game đưa ra. Mục tiêu của người chơi khá là đơn giản, điều khiển chú chó pug di chuyển, vượt qua các chướng ngại trên đường đi, đồng thời thu thập những vật phẩm giá trị để ghi thêm điểm. Turbo Pug DX là một tựa game pc hay được xây dựng với độ khó vừa phải, cùng tính giải trí cao, không quá đòi hỏi kỹ năng ở người chơi, với dung lượng tổng cộng chưa đến 100mb.

Để có thể nhận được bản quyền của Turbo Pug DX một cách hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ việc truy cập vào trang game trên cửa hàng Steam, sau đó đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa có) bằng tài khoản Steam của bạn, kế đến bấm vào nút Install Game, chờ vài giây để hệ thống xử lý và sau đó game sẽ xuất hiện ở mục Library trong tài khoản của bạn. Lúc này chỉ việc lựa chọn đường dẫn và chờ trong giây lát để game được tiến hành cài đặt. Sau khi hoàn tất thì bạn đã có thể thưởng thức game được rồi.
Mời các bạn nhanh tay tải ngay Turbo Pug DX miễn phí bản quyền trên Steam để chiến thôi, cơ hội hiếm có đấy nha.