MOBA hot Vainglory chính thức bước vào mùa giải Spring Season

Vainglory tựa game MOBA hot nhất thế giới hiện nay. Cách đây không lâu nhà phát triển Super Evil Megacorp công bố chính thức bước vào mùa giải mới Spring Season.

Mùa giải mới thêm tân binh mới Gumpjaw

Vài ngày trước, nhà phát triển Super Evil Megacorp đã có thông báo về kế hoạch phát triển của mình trong năm 2017 dành cho game nhập vai Vainglory. Họ nói về những thay đổi và chỉnh sửa để Vainglory có thể đến được với đông đảo người chơi, giúp họ làm quen một cách nhanh và dễ dàng nhất. Có thể kể đến thông tin khiến game thủ Việt mong chờ nhất đó là đặt server Vainglory tại Việt Nam.

moba-hot-vainglory-chinh-thuc-buoc-vao-mua-giai-spring-season 1

Để bắt đầu kế hoạch 2017, phiên bản của tựa game MOBA Vainglory 2.2 mới được cập nhật đêm qua là bước mở đầu cho những định hướng phát triển của Super Evil Megacorp.

Tân binh Gumpjaw là hero đặc biệt nhất mới ra nhập Vainglory trong phiên bản mới này. Là một đấu sĩ dai sức, có thể bám trụ trong combat cực lâu với lượng giáp lớn và máu nhiều giúp Gumpjaw sẽ trở thành một tanker đáng gờm. Đặc biệt, vị tướng này còn có thể nuốt chửng một trong những tướng địch để loại hắn khỏi cuộc combat. Và dễ dàng mang tới một cuộc chiến đang là 3vs3 trở thành 3vs2.

Có thể nói, phiên bản này là dành riêng cho các vị tướng tanker/supporter khi 2 vị tướng Catherine và Fortress đều được buff thêm sức mạnh đáng kể ở bộ skill của mình. Với Catherine, vừa được giảm thời gian hồi chiêu, tăng thời gian stun (làm choáng), tăng tốc độ di chuyển và đặc biệt là tăng lượng sát thương phản lại khiến cho cô nàng này “cứng” hơn bao giờ hết. Còn Fortress thì gần như sẽ trở thành một hotpick trong phiên bản 2.2 khi được tăng một lượng sát thương rất lớn trong các kỹ năng của mình.

moba-hot-vainglory-chinh-thuc-buoc-vao-mua-giai-spring-season 2
Spring Season: thay đổi bản đồ chiến đấu

Để chào mừng Spring Season, Super Evil Megacorp còn thay đổi bản đồ chiến đấu trong Vainglory với phong cách mùa xuân đầy ấn tượng. Và bản đồ mới xuất hiện này sẽ trở thành bản đồ mặc định trong Vainglory. Đây cũng là một điều nằm trong kế hoạch phát triển của Vainglory trong năm 2017 đã được Super Evil Megacorp đưa vào ngay phiên bản Vainglory 2.2 vừa được cập nhật thành công trên toàn thế giới trong đêm vừa qua. Bên cạnh đó, Vainglory 2.2 còn có sự xuất hiện của các trang phục mới mang phong cách “School Days” rất ấn tượng dành riêng cho các vị tướng đang trở thành hotpick.

moba-hot-vainglory-chinh-thuc-buoc-vao-mua-giai-spring-season 3

Đặc biệt nhất, giờ đây game thủ có thể thoải mái tra cứu thông tin/thống kê/chỉ số các trận đấu của mình cũng như các người chơi khác thông qua các website hợp tác với Super Evil Megacorp. Bạn có thể truy cập vào 1 trong 3 website dưới đây để tìm hiểu về cá nhân cũng như đồng đội của mình:

Mùa giải Spring Season đã đến cùng với đó là phiên bản 2.2 ra mắt đáp ứng mong mỏi của game thủ. Để biết thêm thông tin, các bạn hãy truy cập vào website sau nhé.

>>> Website: http://www.vainglorygame.com/