MOBA Gigantic sẽ tiếp tục thử nghiệm từ 17/11 đến 20/11

Theo thông tin game mới nhất thì tựa game MOBA Gigantic sẽ được thử nghiệm bắt đầu từ ngày mai 17/11 cho đến cuối tuần 20/11 để người chơi trải nghiệm.

Thử nghiệm tự do MOBA Gigantic

Perfect World Entertainment đã công bố tiếp tục mở cửa thử nghiệm tựa game online MOBA hot là Gigantic vào cuối tuàn này, đợt test này bắt đầu từ ngày mai 17/11 và kết thúc ngày 20/11. Theo đó, các game thủ sử dụng máy bàn sẽ vào chơi tự do, còn những người dùng Xbox cần phải có code kích hoạt mới chơi được.

moba-gigantic-se-tiep-tuc-thu-nghiem-tu-1711-den-2011
>>> Trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/

Thực tế thì trò chơi này đã thử nghiệm khá nhiều lần từ năm 2014 và có gameplay hết sức thú vị, luôn được game thủ yêu thích. Gigantic hỗ trợ cả hai nền tảng PC và Xbox One, đảm bảo cho mọi người chơi được trên nhiều hệ máy.

Gigantic- game bắn sung độc đáo phong cách MOBA

Lối chơi đậm chất “nhập vai hành động” trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

moba-gigantic-se-tiep-tuc-thu-nghiem-tu-1711-den-2011-2
Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

moba-gigantic-se-tiep-tuc-thu-nghiem-tu-1711-den-2011-3
Phong cách bắn súng trong Gigantic khá quen thuộc với game thủ khi cơ chế điều khiển vẫn đi theo lối không thường. Hơn thế nữa, độ giật của các loại súng trong Gigantic là gần như không có, giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình bắn. Tuy nhiên, vì tốc độ di chuyển của nhân vật trong Gigantic là khá nhanh, bên cạnh việc nhân vật có thể liên tục bay nhảy khiến cho việc bắn trúng trong Gigantic trở nên khó khăn hơn.
Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.

Ngày mai, các bạn hãy nhanh chóng tham gia trải nghiệm trước Giganic xem hấp dẫn đến độ nào nhé. Mọi thông tin mới nhất liên quan sẽ được chúng tôi update tại đây nhé.