Mẹo chơi Gunbound M hiệu quả và nhanh giành chiến thắng hơn

Để có cơ hội giành chiến thắng cao hơn trong mỗi trận đấu thì mời các cao thủ hãy tham khảo ngay những mẹo chơi game bắn súng tọa độ Gunbound M sau đây nhé.

Gunbound M được xem là người thừa kế hoàn hảo của huyền thoại game bắn súng tọa độ cùng tên trên PC – tượng đài bắn súng yêu thích và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt. Gunbound trở lại trên nền tảng mobile với tên gọi Gunbound M vừa kế thừa gần như trọn vẹn gameplay của Gunbound vừa đem đến những điểm mới lạ, thú vị và thu hút cả những người chơi mới tham gia.

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 1

Để không chịu lép vế trước những cao thủ bắn súng tọa độ đã quá quen với nhiều loại mobile, cách tính góc bắn, lực bắn và hướng gió, tân thủ cũng cần nhanh chóng nắm bắt những mẹo chơi trong Gunbound M để giành chiến thắng dễ dàng trong gMO này nhé.

Chọn xe thích hợp để khắc chế và gây sát thương

Mỗi loại xe trong Gunbound M đều có đặc điểm riêng biệt, muốn chơi tốt mỗi loại bạn cần nắm được các công thức bắn 1 cách linh hoạt, càng nhiều càng tốt. Tất nhiên bạn có thể xem trước đặc điểm của từng chiếc xe để có lối chơi và lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý mỗi vũ khí mang cách hoạt động khác nhau, ví dụ pháo của Bani chỉ phát nổ khi rơi cuối đường của nó, nên bạn cần canh tầm rơi lùi về một chút.

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 2

Theo đó Gunbound M ở phiên bản hiện tại có 3 loại xe chính và chúng khắc chế lẫn nhau, bao gồm Máy Móc (màu đỏ), Động Vật (Xanh lá) và Lá Chắn (xanh dương). Chúng sẽ gây sát thương nhiều hơn (5%) cho những loại bị khắc chế. Nên đây là thứ bạn cần lưu ý khi chọn mục tiêu để bắn ở những pha quyết định.

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 3

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 4

Nhắm vào điểm yếu trên hoặc dưới của đối phương

Các loại xe đều có giáp bọc khá chắc ở phần thân trước và sau, nên hãy tránh bắn vào các điểm này. Thay vào đó nhắm vào điểm trên cùng hoặc dưới cùng của chúng để gây sát thương mạnh nhất.

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 5
Đồng thời ở mỗi bản đồ đều có các dạng địa hình khác nhau, do đó hãy tìm cho mình một nấp phù hợp và được che chắn kỹ nhất khỏi các phát đạn của đối phương trong khi vẫn có thể bắn trả. Bên cạnh đó các loại mây mang biểu tượng xuất hiện trên đầu khi nhắm trúng sẽ cho phát bắn của bạn có thêm khả năng đặc biệt khi rớt xuống, vì vậy hãy nên tận dụng chúng khi có cơ hội.

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 6
Ngoài ra một số vùng khi đứng gần sẽ cho bạn những chỉ số đặc biệt như tăng sát thương, phòng thủ …. (hoặc giảm xuống, tùy loại). Nhìn chung ngay từ phát bắt đầu tiên bạn hãy cố tập trung tất cả những lợi thế kể trên có trong bản đồ để mang lại chiến thắng chung cuộc nhé!

Tập trung hỏa lực kết liễu đối thủ và ước lượng sức gió

Tùy vào tình huống mà bạn nên có lựa chọn kẻ thù hợp lí, ví dụ xe khắc chế, đứng gần nhất…chẳng hạn. Bởi lẽ trong Gunbound M bạn được phép điều khiển đến 3 xe lận thay vì 1 xe độc nhất như trong phiên bản Pc. Vì vậy việc tập trung tiêu diệt một mục tiêu đơn lẻ trước sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng chung cuộc cho bạn hơn

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 7

meo-choi-gunbound-m-hieu-qua-va-nhanh-gianh-chien-thang-hon 8
Và một trong những điều tối quan trọng mà bất kì game thủ Gunbound nào cũng cần phải biết đó là góc lực nhưng đạn mỗi xe sẽ bay xa gần khác nhau,…cộng hưởng thêm sức gió nữa sẽ quyết định xem phát đạn của bạn có trúng mục tiêu hay văng xa cả thước.

Ngoài những mẹo chơi Gunbound M hiệu quả để giành chiến thắng nhanh nhất trên đây thì bạn còn có kinnh nghiệm nào nữa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi bạn người chơi khác cùng biết nữa ha.

>>> Trang chủ: http://gunboundm.vn/

>>> Tải game cho iOS/Android