Mega Man trở lại trên PC, PS4, Xbox One, Switch vào năm 2018

Anh chàng Mega Man sẽ chính thức trở lại trên tất cả các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Switch vào năm 2018 với cái tên mới là Mega Man 11.

Mega Man 11: truyền nhân của Mega Man trên các hệ máy

Mới đây, Capcom đã bất ngờ công bố thông tin về việc đưa anh chàng người may Mega Man trở lại, với tựa game chính thuộc series có tên Mega Man 11.

mega-man-tro-lai-tren-pc-ps4-xbox-one-switch-vao-nam-2018 1

Điều đáng chú ý rằng Mega Man 11 sẽ được phát hành trên toàn bộ các máy chơi game thông dụng hiện nay, bao gồm PC, PS4, Xbox One và Switch. Dự kiến, Mega Man 11 sẽ được phát hành vào năm 2018 tới.

Trailer game 

Trên thực tế thì phải mất đến 8 năm, kể từ khi Mega Man 10 được phát hành vào năm 2010, thì Mega Man 11 mới tiếp tục được Capcom công bố và ra mắt. Tất nhiên, gameplay trong trò chơi vẫn được phát triển theo lối đánh màn hình ngang, vốn đã quen thuộc với game thủ trong cả series.
Ngoài ra, đồ họa của game cũng được phát triển theo hướng 2,5D, đồng thời mang phong cách Retro giống như các tựa game trong thời kỳ đầu của series.

[AdSense-A]

Một chút hồi ức đẹp về Mega Man

Có lẽ chúng ta đều không xa lạ gì với loạt game Mega Man (hay còn gọi là Rock Man), từng làm mưa làm gió trên hệ máy NES, Game Boy và máy tính những năm 90 của thế kỉ trước, gắn bó với tuổi thơ và luôn nhận được sự yêu mến của nhiều tầng lớp game thủ.

mega-man-tro-lai-tren-pc-ps4-xbox-one-switch-vao-nam-2018 2
Chính nhờ tầm ảnh hưởng lớn đến tận bây giờ mà Capcom đã hồi sinh không ít những phiên bản Mega Man trên nhiều hệ máy. Thời gian gần đây, có vẻ như các nhà phát triển game Nhật Bản đều tập trung khai thác các thương hiệu cổ điển đình đám cho nền tảng di động.

mega-man-tro-lai-tren-pc-ps4-xbox-one-switch-vao-nam-2018 3

Theo như dự kiến thì tựa game Mega Man 11 sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Switch trong năm 2018. Các bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog Game Online Hay Nhất nhé.