Map thứ 3 của PUBG sẽ ra mắt tháng 4 trên PC và Xbox One

Tin Hot: Map mới của PUBG tức là bản đồ thứ 3 sẽ được ra mắt tới đây vào đầu tháng 4. Và có vẻ như map này là một đảo hoang siêu nhỏ.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây chưa lâu, tấm ảnh đầu tiên về bản đồ thứ 3 của tựa game online hay PUBG đã được tiết lộ.

Map thứ 3 của PUBG như một hòn đảo hoang siêu nhỏ

Không như nhiều người hy vọng, thay vì đưa người chơi đến với châu Âu tuyết trắng, thì dưới đây là concept art của map thi đấu thứ 3 của game sinh tồn PUBG, và nó trông không khác gì một hòn đảo hoang siêu nhỏ với những rặng núi trùng điệp cùng những khu dân cư rải rác khắp bản đồ:

map-thu-3-cua-pubg-se-ra-mat-thang-4-tren-pc-va-xbox-one 1
Như các bạn có thể thấy, so với Erangel và Miramar, map chưa có tên của Playerunknown’s Battlegrounds, chỉ có diện tích bằng 1/4, nghĩa là quy mô 4x4km mà thôi. Tuy nhiên bù lại cho diện tích nhỏ, thì những rặng núi đồi trùng điệp sẽ là thử thách cho mọi game thủ, ấy là chưa kể cây cối chắn tầm nhìn. Về cơ bản, nó giống như một phiên bản kết hợp giữa cả Erangel lẫn Miramar, nhưng thử thách hơn nhiều vì diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc khả năng đối mặt với địch cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

[AdSense-A]

Video hé lộ Map thứ 3 của PUBG

Mới đây, trong một đoạn video ăn mừng PUBG tròn một năm tuổi, Brendan Greene và Chang Han Kim, cha đẻ PUBG và CEO PUBG Corp đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của map PUBG mới siêu nhỏ nhưng cực kỳ kịch tính này.

map-thu-3-cua-pubg-se-ra-mat-thang-4-tren-pc-va-xbox-one 2 map-thu-3-cua-pubg-se-ra-mat-thang-4-tren-pc-va-xbox-one 3 map-thu-3-cua-pubg-se-ra-mat-thang-4-tren-pc-va-xbox-one 4
Quan trọng hơn cả, chúng ta chưa biết được liệu bản đồ chỉ bằng 1/4 này có cho 100 người cùng chơi hay không. Dự kiến, bản đồ thứ 3 của PUBG sẽ được đi vào thử nghiệm trong Test Server vào tháng 04 tới đây trên cả PC lẫn Xbox One. Dĩ nhiên vẫn sẽ có nhiều lỗi nhưng game thủ sẽ vừa được chơi game, vừa được chờ đợi phiên bản chính thức của bản đồ mới này hoàn thiện với tốc độ rất nhanh.

Mọi thông tin mới nhất về Playerunknown’s Battlegrounds sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé!