Manga Heroes, có là game online mới hay nhất hiện nay?

Manga Heroes, tựa game online đến từ Nhật Bản mới ra mắt lúc 10h ngày 14/05. Đối với các fan manga/anime Nhật Bản thì đây quả là môt tin mừng nhưng đối với làng game online thì đây có phải là game online moi hay nhat hien nay?

Game online ra mắt nhưng đã khẳng định được vị thế của mình

Trong bối cảnh có hàng loat các game online  thì người chơi đang bị phân tán không biết nên chọn game nào để chơi thì sự xuất hiện của Manga Heroes đã là một lựa chọn không thể chối từ. Manga Heroes xuất hiện như vị cứu tinh dành cho các game thủ Việt và cũng là thay đổi không khí trong làng game online. Tuy mới ra nhưng nó đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi không chỉ nguyên fan của manga.  Vậy vì sao mà Manga Heroes lại là game online hay nhat hien nay?

Lý do khiến Manga Heroes là game online mới hay nhất hiện nay

Để xem những lý do nào mà Manga Heroes lại hút hồn game thủ như vậy?

Nơi tập hợp của các anh hùng đình đám 

manga-heroes-co-la-game-online-moi-hay-nhat-hien-nay 1
Trái với Marvel một trong những game online hay  hội tụ của những siêu anh hùng giải cứu Trái Đất,thì dàn sao trong Manga Heroes là vị cứu tinh của dải thiên hà với tất cả những anh hùng đình đám nhất trong các bộ manga nổi như cồn của Nhật Bản: Luffy, Sanji (One Piece), Naruto, Sasuke (Naruto) đến cả Songoku (7 viên ngọc rồng) cũng góp mặt. Tổng cộng lên tới hơn 300 nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game online hay nhat dành cho fan của manga.

Nhiều hoạt động phong phú trong game online mới này

manga-heroes-co-la-game-online-moi-hay-nhat-hien-nay 2

Manga Heroes còn hấp dẫn người chơi bởi các hoạt động vô cùng phong phú: thất vũ hải, đấu trường PvP, hội quán chiêu mộ anh hùng, truy nã tội phạm, cải trang thú cưỡi bên cạnh các tính năng quen thuộc như tinh hồn, cường hóa nâng cấp, bang hội, phụ bản đồ sộ…Game thủ như được lạc vào một bộ bách khoa toàn thư khổng lồ mà ở đó họ sẽ được sống trong cảm giác phấn khích khi truy đuổi Orochimaru, tìm kiếm bảy viên ngọc rồng mất tích hay phiêu lưu trên đại dương mênh mông tìm kiếm kho báu lớn nhất thế giới, trở thành Tân Hải tặc vương.

Ba thế lực tranh giành thế giới giống các đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa

Đúng như đặc điểm trên thì  trong Manga Heroes cũng có 3 thế lực. Bạn sẽ phải lựa chọn một trong ba thế lực là tập đoàn Hải tặc, Ninja hoặc Tử thần tham gia vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ mà tính chất của cuộc chiến còn rất ác liệt vì đây đều là  những siêu của siêu anh hùng.

Người chơi cân não với hệ thống chiến đấu giữa người chơi

manga-heroes-co-la-game-online-moi-hay-nhat-hien-nay 3
Chiến đấu và chiến đấu không ngừng nghỉ là nguyên tắc sống còn trong Manga Heroes. Chính vì vậy mà trong mỗi cuộc chiến không đơn thuần chỉ là những trận đánh nhàm chán mà còn là cuộc đấu trí giữa những người chơi và bạn phải trang bị các nhân vật với kỹ năng, thuộc tính, sắp xếp đúng vị trí. Đấu trí là đặc điểm nổi trội của game nên cũng là tiêu chí để đánh giá lựa chọn ra các game online hay ở Việt Nam.

Thỏa mãn những người FA bằng nhân vật người hầu 

Manga Heroes còn làm hài lòng cả các FA với tính năng độc đáo người hầu. Hơn nữa người hầu lại được thiết kế vô cùng gợi cảm, khiến cho game thủ khó mà cầm lòngvà còn giúp bạn chăm sóc cây ác quỷ, bắt bướm, tham gia đua thú…

manga-heroes-co-la-game-online-moi-hay-nhat-hien-nay 4

Liệu rằng Manga Heroes có làm thỏa mãn những người chơi khó tính không? liệu có như dự đoán đây sẽ là game online mới hay nhất hiện nay? Bạn phải chơi và trải nghiệm thì mới được.