Mãn nhãn với trailer Special Force Mobile phiên bản mobile

Nếu game thủ đã từng chơi Special Force: First Mission tựa game bắn súng siêu hot trên PC thì nay lại được thưởng thức Special Force Mobile phiên bản trện điện thoại cũng không kém phần hấp dẫn.

Special Force Mobile game bắn súng kế thừa Special Force: First Mission

Mới đây, studio phát hành game nổi tiếng ở Hàn Quốc là 4:33 và hãng phát triển Dragonfly đã chính thức công bố tựa game di động FPS mới nhất của mình với tên gọi Special Force Mobile, từng được gọi là Project SF trước đó. Tựa game này chính là phiên bản thu nhỏ trên di động lấy cảm hứng từ siêu phẩm bắn súng đình đám trên PC là Special Force: First Mission.

man-nhan-voi-trailer-special-force-mobile-phien-ban-mobile 1

Special Force: First Mission được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Games cho chất lượng đồ họa đỉnh cao. Game được Dragonfly thiết kế lại từ đầu để tối ưu hóa trên các nền tảng di động có màn hình cảm ứng như iOS và Android. Nhà sản xuất hứa hẹn chất lượng đồ họa của game sẽ “đỉnh” tới mức khiến cho game thủ cảm thấy mình như đang xem một bộ phim “bom tấn” vậy, những pha bắn nhau trong game sẽ chân thực tới mức ngoài sức tưởng tượng. Hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game mobile hay ở thể loại bắn súng.

man-nhan-voi-trailer-special-force-mobile-phien-ban-mobile 2

Special Force Mobile săn Boss hoành tráng, chiến đấu thời gian thực

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu chống lại lực lượng xâm lấn không rõ lai lịch được gọi là “FTE” đang muốn tấn công doanh trại của bạn.

man-nhan-voi-trailer-special-force-mobile-phien-ban-mobile 3

Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết đám phiến quân của kẻ thù bằng sự hỗ trợ từ các AI và chính từ khả năng khéo léo của mình. Special Force Mobile sẽ đưa bạn tham gia những cuộc săn Boss hoành tráng, những trận chiến PvP thời gian thực gay cấn hay những đợt không kích bắn phá đã mắt, đã tai và còn đó nhiều chế độ hấp dẫn khác cho người chơi thoải mái lựa chọn, khám phá.

Special Force Mobile vẫn chưa ấn định ngày ra mắt nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi đến khi siêu phẩm này ra mắt nhé.