Mãn nhãn với các game online Trung Quốc hay đồ họa đẹp

Với loạt game online Trung Quốc hay đồ họa đẹp bên dưới đây được đầu tư rất công phu và bài bản sẽ rất xứng đáng để cho bạn trải nghiệm đấy. Xem ngay để không bỏ phí nhé.

Càn Khôn Online: game online nhập vai 3D hay đề tài huyền ảo

Nếu bạn là một fan và tín đồ của các game Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Càn Khôn Online được. Tựa game online hay cho pc đồ họa 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài huyền ảo, bối cảnh thần thoại thượng cổ,  thế giới ảo rộng lớn với đầy những điều bí ẩn thần kỳ sẽ đưa người chơi khám phá hệ thống gameplay vô cùng thú vị.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 1

Thế giới trong Càn Khôn Online hay và hấp dẫn không kém gì dota 2 cả. Người chơi sẽ có 1 hệ thống nghề nghiệp tương đối phong phú, gameplay, những phụ bản và Boss đầy thử thách, hệ thống trạng bị đa dạng và uy phong… sẽ khiến bạn không thể rời mắt được.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 2
>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dyc99.com/

Đại Thánh Tây Du: game online hay và PK hấp dẫn 

Đại Thánh Tây Du là glà một game online Trung Quốc hay thể loại nhập vai có đề tài huyền ảo, sử dụng bối cảnh “Tây Du Ký” làm cốt truyện chính, xây dựng nên một thế giới rộng lớn kết hợp với cơ chế chiến đấu sem-target tự do và các nội dung PK hấp dẫn.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 3
Người chơi cứ dựa theo dòng nhiệm vụ cốt truyện chính là có thể bình ổn thăng cấp, không xuất hiện tình trạng đứt đoạn dòng nhiệm vụ, nhưng nội dung các nhiệm vụ không có sự đa dạng, chủ yếu là 3 hình thức giết quái, gặp NPC và thu thập.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 4

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ds.lbwgame.com/

Siêu Thần Truyện: game online có đồ họa siêu đẹp 

Tựa game online nhập vai Trung Quốc hay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi là Siêu Thần Truyện. Game khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ kỳ bí, có chất lượng đồ họa tốt, hệ thống nghề nghiệp thú vị, nhấn mạnh vào những tính năng PK và khám phá phụ bản thử thách, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi mà không yêu cầu cấu hình cao.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 5
Vào game, bạn sẽ cảm nhận được rõ phong cách thủy mặc thể hiện ở từng phong cảnh, phân phối màu sáng tối rất phương Đông, các bản đồ có phân chia tầng lớp khá tốt, cảnh ở xa cũng khá chân thực, môi trường dã ngoại tương đối rộng rãi nhưng chủ yếu vẫn là chưa đủ độ chi tiết texture.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 6

>>> Xem thêm tại trang chủ: http://csz.zugame.com/

World of Titan: game online đồ họa 3D tráng lệ 

Tựa game nhập vai online hay đến từ Trung Quốc mang tên World of Titan sẽ đưa người chơi đến cốt truyện chính dựa trên thần thoại phương Tây, nền tảng đồ họa tân tiến và đẹp mắt, cơ chế chiến đấu thú vị. Tham gia vào game bạn sẽ được du nhập vào những cuộc phiêu lưu không giới hạn, vượt qua muôn vàn thử thách để đương đầu cùng thế lực bóng tối.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 7
Số lượng trường cảnh hay bản đồ với số lượng đa dạng, kết cấu đơn giản tự nhiên không gây rối mắt, kết hợp với hệ thống cây cỏ, quái vật kỳ dị càng khiến mỗi địa danh có nét riêng, tạo ấn tượng độc đáo sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

man-nhan-voi-cac-game-online-trung-quoc-hay-do-hoa-dep 8
>>> Trang chủ: http://qqapp.qq.com/app/1104765922.html

Hay vọng với những game online hay nhất hiện nay đến từ Trung Quốc như Càn Khôn Online, Siêu Thần Truyện, Đại Tháng Tây Du với đồ họa đẹp, gameplay đang dạng… sẽ làm hài lòng người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên.