LoL Truyền Kỳ gây náo động trước ngày Big Update 2.2

LoL Truyền Kỳ đã không còn xa lạ với người chơi game trên mobile. Sau lần cập nhật phiên bản trước thì mới đây, LoL Truyền Kỳ lại làm rúng động các gamer Việt bằng bản Big Update 2.2 “Thời đại thần tướng” bổ sung thêm những tính năng đặc sắc và mới mẻ hơn.

LoL Truyền Kỳ bổ sung thêm những tính năng mới  trong lần  Big Update 2.2

Gần đây nhất, tựa game mobile 3D chiến thật thời gian thực LoL Truyền Kỳ lại tiếp tục gây sốt cong dong game thủ Việt bằng bản Big Update 2.2 “Thời đại thần tướng” với hàng loạt những tính năng đặc sắc, mới mẻ cho người chơi.
Bổ sung tính năng trang phục Tướng đặc sắc

lol-truyen-ky-gay-nao-dong-truoc-ngay-big-update-2-2 a

Ngay từ những thông tin hé lộ ban đầu, có thể nói điểm nổi bật nhất trong phiên bản Big Update 2.2 lần này của LoL Truyền Kỳ chính là trang phục dành cho Tướng – thứ tính năng đã và đang rất được ưu chuộng trong phiên bản LoL PC. Đặc biệt với LoL Truyền Kỳ, phần trang phục không chỉ được đánh giá cao về tính thời trang, bởi khi bạn chọn thay đổi diện mạo cho Tướng, sức mạnh của Tướng cũng sẽ theo đó cũng sẽ được gia tăng đáng kể!

lol-truyen-ky-gay-nao-dong-truoc-ngay-big-update-2-2 b
Mới bổ sung thêm loạt tướng bá đạo

Ngoài bổ sung thêm những bộ trang phục tướng hấp dẫn, phiên bản Big Update 2.2 lần này của game online chiến thuật hay -LoL Truyền Kỳ còn đem tới cho cộng đồng những người yêu thích game một loạt tướng mới: Gã bợm nhậu Gragas (Pháp sư), Thiên thần sa ngã Morgana (Pháp sư + Hỗ trợ), Kẻ tội đồ Riven (Sát thủ), Bậc thầy tiểu quỷ Veigar (Pháp sư) và Đứa con của chiến tranh Panthenon (Chiến binh). Đây đều là những vị tướng mạnh mẽ xuất hiện từ bản Big Update trước đó, có khả năng áp chế cực tốt đối với Akali, Malphite, Lucian, Teemo, Karthus.

lol-truyen-ky-gay-nao-dong-truoc-ngay-big-update-2-2 c
Lần đầu tiên LoL xuất hiện tính năng Bang hội chiến
Trong lần Big update này, LoL Truyền Kỳ sẽ mở ra tính năng mới cho phép người chơi tạo lập hoặc tham gia vào Bang hội (Guild). Tính năng này cho phép game thủ LoL Truyền Kỳ khắp bốn phương tụ họp, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phát triển ngôi nhà chung,  chinh phục mọi thử thách của game online hay nhat này

lol-truyen-ky-gay-nao-dong-truoc-ngay-big-update-2-2 d
Thêm một số tính năng nổi bật khác trong bản Big Update 2.2 “Thời Đại Thần Tướng”
– Update thêm trang bị mới giúp các tướng lên thần tướng màu cam.
– Tính năng xem trước các trang bị cần có để nâng cấp sức mạnh tầng tiếp theo để người chơi có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tướng.
– Sau khi tướng bằng level người chơi vẫn tiếp tục nhận được exp, sau khi người chơi lên cấp, tướng sẽ lập tức lên cấp theo, không bị phí exp khi tướng đã max level.
– Tăng giới hạn tích lũy điểm skill từ 10 lên 20 điểm, hỗ trợ các thủ lĩnh luyện tướng nhanh hơn.

>>>Link tải về game LoL truyền kỳ >>>

>>> Fanpage LoL Truyền Kỳ: https://facebook.com/loltruyenkyshg
Không chỉ dừng lại là update mà đi kèm với mỗi đợt Big Update, LoL Truyền Kỳ luôn tặng tới game thủ giftcode giá trị. Nhanh tay để trải nghiệm và sở hữu những phần quà giá trị trong lần Big update lần này nhé.