Loạt game online hay có nhân vật nữ đẹp mê hồn

Những game online có nhân vật nữ siêu đẹp nhỉ? Bạn có muốn vừa chơi game mà lại được ngắm dàn mỹ nhân cực xinh đẹp đến mê hồn này hay không? Theo dõi ngay bài viết của game online hay nhat bên dưới đây nhé.

Bless

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 1

Bless là game pc hay mới ra mắt đầu tháng 12 này. Bless sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, ử dụng công nghệ Unreal Engine 3 đã đem đến cho người chơi được thưởng thức các nhân vật cũng được chăm chút cẩn thận, đối với các nam gamer thì chúng ta có thể ‘ngắm’ những ‘cô gái ảo’ xinh đẹp thậm chí còn… hơn cả ngoài đời trong trò chơi này, bên cạnh cơ chế đánh đấm mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 2

>>> Bạn có thể tham khảo trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Monster Hunter Online

Đến với Monster Hunter Online bạn sẽ nuốt trọn game online có nhân vật nữ siêu đẹp. Game sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 để phát triển, quá đó mang lại một nền tảng đồ họa cực mạnh mẽ, các chi tiết về môi trường rộng lớn và nhân vật đều rất chi tiết. Người chơi có thể gặp được các nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp nhưng cũng không kém phần dũng mãnh.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 3

Bên cạnh đó, nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 4

>>> Hiện tại game thủ nên chuẩn bị đăng ký tài khoản trước tại: http://reg.imqq.com/.

Black Desert

Black Desert cũng nằm trong danh sách các game online có nhân vật nữ siêu đẹp trên PC đấy nhé. Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Nhưng thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp đặc biệt là các nhân vật nữ.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 5

Khi Black Desert chính thức mở cửa vào đầu năm 2016 tới đây, game thủ sẽ phải mua key để thưởng thức tựa game online hay cho pc này.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 6

>>> Cơ hội tốt để bạn trải nghiệm game tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com.

Thương Thiên 2

Đồ họa và nhân vật đặc biệt là các nhân vật nữ trong Thương Thiên 2 sẽ làm các nam game thủ mê đắm không rời mắt. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt với dàn nhân vật cả nam và nữ xinh đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp với phong cách thiết kế độc đáo và có bối cảnh rất thú vị khi khai thác nội dung võ hiệp của Hàn Quốc cổ xưa, kết hợp vào đó là hệ thống chiến đấu lôi cuốn với hiệu ứng hoành tráng nhưng không quá màu mè.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 7
Thương Thiên 2 (tên gốc: ChangChun 2) là một game online 3D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG có đề tài võ hiệp và cũng nằm trong danh sách các game online hay nhất bạn không thể bỏ qua được.

loat-game-online-hay-co-nhan-vat-nu-dep-me-hon 8

>>> Nếu muốn bạn hãy tham khảo thêm tại trang chủ: http://ct2.ztgame.com/

Chơi game mà có nhân vật nữ xinh đẹp đồng hành thì càng hấp dẫn hơn có phải không nào? Đặc biệt game rất thích hợp dành cho nam thủ FA chưa có gấu mùa đông nhé.