Loạt game mobile online hay sắp ra mắt trong tháng 7

Tháng 7 hứa hẹn hàng loạt các game mobile online hay sắp ra mắt sẽ tạo nên cơn gió mới cho làng game Việt. Cung Blog Game online hay nhat xem đó là những cái tên nào nhé.

Đại Chiến Thất Vũ Hải: gMO ăn theo anime One Piece

Đại Chiến Thất Vũ Hải là một game online hay chuẩn bị tấn công trong tháng 7 ăn theo cốt truyện anime One Piece. Trong game, ngươi chơi sẽ được “sưu tầm” đầy đủ các chiến hạm lừng danh trong One Piece.

loat-game-mobile-online-hay-sap-ra-mat-trong-thang-7 1

Cơ chế chiến đấu cũng rất đa dạng, người chơi sẽ bị “cuốn” vào những trận chiến với tiết tấu nhanh cũng như các kĩ năng được tung ra liên tiếp để bạn có thể cảm nhận được nguyên vẹn những trận chiến kịch tính và nảy lửa diễn ra trong manga hay anime One Piece.

>>> Trang chủ: http://thatvuhai.vn/landing

Manga Huyền Thoại: phong cách truyện tranh Manga

Manga Huyền Thoại, mang phong cách truyện tranh Nhật Bản sẽ ra mắt người chơi vào lúc 10h00 ngày 11/7/2016.

loat-game-mobile-online-hay-sap-ra-mat-trong-thang-7 2

Đặt chân vào tựa game mobile online hay sắp ra mắt này bạn sẽ đặt chân vào một vùng đất xinh đẹp long lanh với hệ thống nhân vật mang phong cách truyện tranh Manga Nhật Bản.Các công trình, kiến trúc mang mang âm hưởng thiết kế của Final Fantasy, sự xuất hiện của các pokemon, digimon sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

>>> Trang chủ : http://manga.scoin.vn/teaser

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D

Tựa game mobile online hành động 3D sắp ra mắt làng game Việt đó là Võ thần Triệu Vân Truyện được bản quyền chuyển thể từ bộ phim Võ thần Triệu Tử Long.

loat-game-mobile-online-hay-sap-ra-mat-trong-thang-7 3

Trò chơi sử dụng bộ engine Flex Engine3D để tái hiện lại chân thực toàn bộ nội dung của bộ phim, tái hiện những tích kinh điển, phá vỡ lối chơi vượt ải đơn điệu và nhàm chán của thể loại game thẻ bài. Không những thế, với hệ thống phó bản giống với những tình tiết trong phim, lối đánh Tổ đội, giúp người chơi cảm thấy gần gũi và không bị quá choáng ngợp. Chắc chắn Triệu Vân Truyện là cái tên rất đáng để bạn thử đấy.

>>>  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vttvt3d/

Ảo Mộng Giang Hồ: game nhập vai hành động 3D

Ảo Mộng Giang Hồ (Nghịch Thiên Man Thần) là tựa game mobile 3D nhập vai hành động online sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7 này. Đồ họa 3D tươi mới, tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt… sẽ mang đến những trải nghiệm không ngờ dành cho người chơi.

loat-game-mobile-online-hay-sap-ra-mat-trong-thang-7 4

Lối chơi của theo dạng vượt ải quen thuộc, điều khiển nhân vật qua những thao tác đặc thù của dòng game đối kháng như: bay, ngã, lăn lộn, nhảy…nhằm tiêu diệt hết đám quái vật vừa đông vừa hung hãn.

>>> Fanpage : https://www.facebook.com/aomonggiangho.vn/

WoW Mobile: gMO tái hiện thế giới Warcraft rộng lớn

World of Warcraft Mobile (WoW) là tựa game nhập vai RPG trong mình một thế giới Warcraft rộng lớn độc nhất với các địa danh nổi tiếng trong Warcraft như Stormwind, Ashenvale, Blackrock Mountain….để người chơi khám phá trên suốt chuyến hành trình này.

loat-game-mobile-online-hay-sap-ra-mat-trong-thang-7 5

Tham gia vào game, bạn sẽ được làm nhiều nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện, farm từng bãi quái để lên level hay có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daichienwow/

Còn chờ gì mà không chuẩn bị trước để tải về cho dế yêu những trò chơi hot nhất sắp ra mắt nhỉ?