VLTK – game online “cổ” nhất Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được, VNG đang chuẩn bị một số hoạt động để chào mừng huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn bị bước sang tuổi thứ 10. Chắc chắn rằng sản phẩm này đang là game online sống dai nhất – nhiều tuổi nhất còn hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Lộ diện game online sống dai nhất Việt Nam 1

Trở về thời điểm trò chơi mở cửa, đã có một số game online khác xuất hiện trên thị trường là Gunbound, TS Online… nhưng chúng đều đã đóng cửa một thời gian sau đó. Và Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn còn sống rất tốt cho tới bây giờ, mặc dù không thể duy trì được vị thế độc tôn như thời “trẻ” song trò chơi đã trở thành một huyền thoại và vẫn được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh Võ Lâm Truyền Kỳ, chúng ta có thể kể tới một số game online “nhiều tuổi” khác tại Việt Nam là MU FPT chỉ cách VLTK vài tháng, Con Đường Tơ Lụa, Thiên Long Bát Bộ, Đột Kích… Đây đều là những trò chơi đã ăn sâu vào tiềm thức của game thủ nước nhà.
Từ ngày 22/4, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) chính thức khởi động chuỗi sự kiện mừng tuổi lên 10 với thông điệp gợi nhớ những khoảnh khắc đẹp nhất mà cộng đồng đã có với tựa game lão làng này. Thông qua đó, game thủ sẽ có cơ hội tay bắt mặt mừng vào tháng 6 sắp tới.
Lộ diện game online sống dai nhất Việt Nam 2
Cụ thể hơn, từ ngày 22/4 tựa game lão làng này đã chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm với các hoạt động như Huyền Thoại Võ Lâm, Thập Niên Kỷ Vật, Võ Lâm Ký Sử, Võ Lâm Ngoại Trang, Võ Lâm Nhân Kiệt. Song song các hoạt động này, ban điều hành cũng sẽ tạo một sân chơi mang tính chất hài hước, vui nhộn, thân thiện và đậm chất game thủ mang tên Khoảnh Khắc Khó Đỡ.
Trải qua gần 10 năm thăng trầm ở làng game Việt, VLTK đã gặt hái không ít những thành công rực rỡ, trong đó phải kể đến giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Hiện tại giải đấu này đang diễn ra lần thứ 15 với những thay đổi tích cực được điều chỉnh từ những góp ý của cộng đồng.
Lộ diện game online sống dai nhất Việt Nam 3
Bên cạnh đó, giao hữu Việt – Trung cũng là một giải đấu ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng. Với 03 lần tổ chức luân phiên tại Việt Nam và Trung Quốc, giải đấu không những thắt chặt tình bằng hữu giữa game thủ hai nước Việt – Trung mà giải đấu còn là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài, vững bền của VNG và đối tác Kingsoft.
Sự thành công, niềm kêu hãnh của một sản phẩm khởi nguồn cho ngành game online không dừng lại ở mốc thời gian 10 năm, mà chắc chắn VLTK còn có cơ hội chuyển mình, vươn xa và tiếp tục khẳng định vị thế trưởng lão làng game. Câu chuyện về VNG và VLTK sẽ tiếp tục được chính những người ủng hộ, tâm huyết viết tiếp để trong tương lai tựa game này vẫn giữ vững hình tượng của một “ông anh cả” làng game Việt.