Lộ ảnh Việt hóa của webgame nhập vai giống TS Online

Mộng Ảo đánh tiếng tuyên bố đây là một siêu phẩm game đột phá giống TS Online ( tượng đài của dòng PRG turn-based cổ điển tại Việt Nam) lộ ảnh Việt hóa đầy ấn tượng và ấn định sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 29/10 sắp tới.

Mộng Ảo gửi thông điệp “Đột phá mới từ TS Online” đến người chơi. Như chúng ta được biết thì TS Online vốn được coi là tượng đài của dòng game nhập vai turn-based cổ điển tại Việt Nam bởi lối chơi giàu chiến thuật, đòi hỏi bạn bỏ công sức nghiên cứu cách nâng chỉ số nhân vật, tính toán kỹ lưỡng trong mỗi lượt đánh. Dù đã đóng cửa server Việt từ năm 2009 nhưng game vẫn đang sở hữu lượng fan đông đảo tại server ngoại.

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 1

Bối cảnh

Game online Mộng Ảo lấy bối cảnh chính là thời Phong Thần Diễn Nghĩa, xoay quanh xung đột của tứ tộc là Thần, Tiên, Yêu, Tộc. Bước chân vào game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng trong Đát Kỷ Trụ Vương là Na Tra, Trụ Vương, Đát Kỷ, Nữ Oa, Lôi Chấn Tử…

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 2

Gameplay và các tính năng đặc sắc

Gameplay trong Mộng Ảo được kế thừa nhiều từ TS Online như nhân vật khắc chế lẫn nhau, tự chọn skill khi tham chiến, có vị trí rõ ràng trong đội ngũ…, người chơi cần phải tính toán, vận dụng tư duy của mình trong chiến đấu, đây chính là điểm tương đồng của Mộng Ảo mang đến cho các fan TS Online khi tái hiện trong họ hồi ức xưa.

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 3

Game cũng hé lộ một số tính năng đặc sắc khiến game thủ thích thú như: Sủng vật đa dạng – bạn có thể thu phục tất cả các quái trên bản đồ thành sủng vật và huấn luyện chúng trợ chiến; Đấu trường PVP phân theo cấp độ khác nhau giúp người chơi dễ dàng tìm được đối thủ xứng tầm; Hệ thống cánh phong phú, vừa tô điểm cho ngoại hình, vừa tăng sức mạnh nhân vật,…

Bên cạnh tính xung khắc của các lớp nhân vật tương đồng với TS Online, lối chơi là điều mà game thủ quan tâm hàng đầu vẫn chưa được NPH aMO tiết lộ. Liệu rằng Mộng Ảo có theo phong cách truyền thống: Cho phép người chơi tự do thao tác dùng kỹ năng, vật phẩm,… ở mỗi lượt đánh hay auto như hầu hết các game turn-based hiện nay?

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 4
Mộng Ảo – Webgame turn-based RPG của NPH aMO đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt Hóa đầu tiên, đồng thời ấn định sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 29/10 sắp tới. Tựa game này hứa hẹn không chỉ làm thoải mãn những fan trung thành của tựa game kinh điển TS Online mà còn cả những người yêu thích thể loại game turn-based RPG.

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 5

Đồ họa

Về mặt đồ họa, có thể thấy Mộng Ảo có cách thiết kế nhân vật, phối cảnh rất bắt mắt và chi tiết với các đường nét bo tròn mềm mại, lấy tông màu sáng như hồng, xanh lá,… làm chủ đạo. Cách thiết kế này “tân tiến” hơn hẳn so với tạo hình đơn giản của TS Online.

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 6
Mang phong cách chibi đặc trưng không khác gì các tựa game turn-based cổ điển như TS Online và Vua Pháp Thuật, Mộng Ảo gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi màu sắc tươi sáng, các nhân vật được thiết kế dễ thương, ngộ nghĩnh, phù hợp với cả game thủ nam và nữ.

lo-anh-viet-hoa-cua-webgame-nhap-vai-giong-ts-online 8

>>> Teaser: http://mongao.vn

 Mọi thông tin về game đột phá giống TS Online -Mộng Ảo sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục cho đến ngày ra mắt cuối tháng 1o tới.