LMHT: Xạ thủ nào tốt nhất để leo rank đầu mùa giải 2018?

Không khó nhưng lại càng không dễ để bạn có thể biết đâu là xạ thủ tốt nhất dùng để leo rank đầu mùa giải 2018 trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây, Game Online Hay Nhất sẽ gợi ý cho bạn 1 số lựa chọn.

Ezreal: Khả năng cấu rỉa cực khó khi giao tranh

Mặc dù Ezreal đã bị giảm sát thương của Phát Bắn Thần Bì (Q) lẫn tốc độ bắn cơ bản của anh ta tại bản 7.24 vừa qua, nhưng hắn ta vẫn là một vị tướng mạnh và phù hợp với những trận đấu xếp hạng. Với lối lên đồ Găng Tay Băng Giá đang được ưa chuộng, Ezreal sẽ có khả năng cấu rỉa từ xa cực kì khó chịu trong giao tranh trong khi kẻ địch rất khó có thể chạm được vào vị tướng này, và cũng nhờ lối chơi an toàn đó mà Nhà Thám Hiểm này vẫn đang được ưa chuộng.

lmht-xa-thu-nao-tot-nhat-de-leo-rank-dau-mua-giai-2018 1

Vayne: Xạ thủ có tỉ lệ thắng lên đến 54% ở phiên bản 8.1

Vayne đang có một tỉ lệ thắng cực lỗi lên tới 54%, và đó cũng là con số cao nhất trong số những vị tướng Xạ Thủ ở phiên bản 8.1 này, vậy nên chúng ta cũng tự tưởng tượng được rằng cô nàng này đang bá đạo tới mức nào.

lmht-xa-thu-nao-tot-nhat-de-leo-rank-dau-mua-giai-2018 2

Meta tướng Hỗ Trợ hiện tại đang là những vị tướng có rất nhiều kĩ năng khống chế và chúng sẽ giúp cho Vayne càng có cơ sở để liên tục lao lên tấn công kẻ địch một cách hổ báo vào giai đoạn giữa vào cuối trận. Nhưng có một tin buồn là Riot đang định giảm sức mạnh của Vayne tại phiên bản 8.2, vậy nên các bạn hãy cố gắng tận dụng vị tướng này để leo xếp hạng ngay thôi!

Twitch: Xạ thủ có thể gánh đội cực tốt

Twitch không quá được ưa chuộng tại quãng thời gian gần đây, nhưng hắn ta vẫn là một vị Xạ Thủ rất mạnh mẽ và có thể gánh đội tốt. Khả năng tàng hình của Twitch giúp hắn ta dễ dàng rình mò và ám sát những vị tướng yếu máu bên địch chỉ trong nháy mắt nên một khi Twitch đã xanh thì hắn ta sẽ cực kì đáng sợ trong những pha đi gank. Vị tướng Xạ Thủ này có thể tận dụng tốt cả ba viên ngọc siêu cấp ở nhánh Chuẩn Xác, nhưng nếu muốn gây sát thương tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn Sẵn Sàng Tấn Công nha.

lmht-xa-thu-nao-tot-nhat-de-leo-rank-dau-mua-giai-2018 3

Nếu như Vayne hay Ezreal chỉ gây sát thương tốt trên một mục tiêu thì Twitch lại có khả năng bắn trên diện rộng cực mạnh

[Adsense-A

Xayah: Sở hữu khả năng dồn sát thương tiêu mạnh

Dù Xayah không phải là vị tướng Xạ Thủ nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn cô nàng này sẽ vẫn được ưa chuộng trong những trận đấu xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới. Nhờ vào khả năng dồn sát thương tiêu mạnh và có chiêu cuối tự bảo vệ bản thân một cách dễ dàng, Xayah sẽ phù hợp với phong cách thi đấu “hỗn loạn” của những trận đấu xếp hạng.

lmht-xa-thu-nao-tot-nhat-de-leo-rank-dau-mua-giai-2018 4

Nhờ vào sự cơ động cao cũng như sở hữu chiêu cuối cho khả năng đẩy lùi những kẻ áp sát tốt mà Tristana cũng được đánh giá khá cao trong meta hiện tại. Tay Súng Của Yordle có khả năng dồn sát thương cực mạnh bằng Bọc Thuốc Súng (E), và đó cũng là kĩ năng giúp Tristana có khả năng đẩy trụ cực nhanh để đem lại những lợi thế lớn sau khi đã hạ gục được kẻ địch. Một ưu điểm khá lớn nữa của Tristana đó là cô có tầm bắn xa về cuối trận, và nó sẽ giúp cho vị tướng này giữ vị trí một cách tốt nhất trong giao tranh.

Qua 4 gợi ý trên đây thì 1 phần nào bạn đã chọn được xạ thủ tốt nhất để leo rank đầu mùa giải 2018 của tựa game pc hay nhất Liên Minh Huyền Thoại rồi chứ?

Nếu có thêm ý kiến nào thì hãy comment đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhé 🙂