LMHT: Top 5 Xạ thủ gánh team được kỳ vọng ở phiên bản 8.4

Dù cho phiên bản 8.4 sắp tới tập trung vào buff cho các trang bị SMPT, giảm sức mạnh của Kalista và lại càng không thể bỏ qua 5 Xạ thủ gánh team được kỳ vọng ở phiên bản 8.4 lần này của Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cùng Game Online Hay Nhất điểm danh 5 cái tên được game thủ mong đợi nhất nhé.

5. Caitlyn – Cô nàng được ưu ái lựa chọn

lmht-top-5-xa-thu-ganh-team-duoc-ky-vong-o-phien-ban-8-4 1
Caitlyn luôn là một trong những Xạ thủ mạnh nhất giai đoạn đi đường nhờ vào tầm đánh xa của mình. Và giờ đây khi mà tầm đánh của Kalista bị giảm xuống từ 550 còn 525, Caitlyn có vẻ càng trở nên nổi trội. Ta có thể dễ dàng nhận thấy sự OP của cô nàng này khi trong tay của Jason “WildTurtle” team FlyngQuest khi đè bẹp Draven đối phương trong giai đoạn đi đường và phá hủy trụ đầu tiên. Sau đó, Caitlyn tiếp tục tung hoành khắp bản đồ, phá hủy trụ đầu đường trên và đường giữa đồng thời dẫn đầu về chỉ số farm lính. Trong thời gian tới, nếu không có gì thay đổi thì Caitlyn sẽ vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn đưa xuống đường dưới gánh team.

4. Ezreal – Khả năng và sức mạng không đổi

lmht-top-5-xa-thu-ganh-team-duoc-ky-vong-o-phien-ban-8-42
Tin vui là Ezreal sẽ tiếp tục giữ vững phong độ ổn định của mình sau bản cập nhật lần này. Thậm chí anh ta còn có thể đi được hầu hết các làn đường với nhiều vai trò khác nhau nhờ khả năng farm an toàn đến từ chiêu Q – Phát Bắn Thần Bí. Trên hết, Dịch Chuyển Cổ Học còn có tác dụng như một phép bổ trợ Tốc Biến thứ hai, điều này giúp cho Ezreal khó lòng bị khống chế trong các pha đấu tay đôi cũng như giao tranh tổng. Nhiều khả năng, với sức mạnh hiện giờ của Ezreal thì anh ta sẽ vẫn được tin dùng trong thời gian dài sắp tới bất cả meta thay đổi như nào.

[AdSense-A]

3. Kalista – Xạ thủ gánh Team đầy uy lực ở 8.4

lmht-top-5-xa-thu-ganh-team-duoc-ky-vong-o-phien-ban-8-4 3
Dù bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản 8.4 này, Kalista vẫn duy trì được vị thế đáng gờm của mình ở khu vực đường dưới. Lý do đơn giản bởi vị tướng này vẫn quá sức cơ động cũng như tiện ích mà không ai có thể phủ nhận được. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista được đánh giá là một trong những chiêu cuối tuyệt vời nhất mà một Xạ Thủ cần có: vừa có thể mở giao tranh tốt, vừa dễ dàng giải thoát người chơi Hỗ Trợ những lúc nguy cấp. Bên cạnh đó, Kalista còn có khả năng kiểm soát tầm nhìn khá ổn với Hồn Ma Do Thám, giúp cô giảm thiểu khả năng bị gank bất ngờ tới mức thấp nhất. Do vậy, dù bị giảm khả năng đi đường, Kalista vẫn sẽ là mối đe dọa trong giao tranh với khả năng gồng gánh team của mình.

2. Xayah – Nỗi khiếp sợ mang tên “Xạ thủ”

lmht-top-5-xa-thu-ganh-team-duoc-ky-vong-o-phien-ban-8-4 4
Có lẽ không cần phải nhắc lại lượng sát thương khổng lồ mà Xayah có thể gây ra. Rõ ràng, bộ đôi Xayah và Rakan đã trở nên quá nổi tiếng nhờ sự kết hợp trên cả hoàn hảo cũng như khả năng đe dọa có thể gây ra ngay từ những cấp độ đầu tiên. Ngoài việc chiếm ưu thế giai đoạn đi đường khi kết hợp cùng Rakan, Xayah còn là nỗi khiếp sợ với toàn bộ team địch khi chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy của cô nàng được sử dụng cùng skill E – Triệu Hồi Lông Vũ. Chính nhờ những yếu tố này mà Xayah luôn được nằm trong top những ADC hàng đầu tại những phiên bản gần đây.

1. Varus – Xạ Thủ mạnh mẽ nhất ở phiên bản 8 LMHT

lmht-top-5-xa-thu-ganh-team-duoc-ky-vong-o-phien-ban-8-4 5
Varus dường như là tướng Xạ Thủ mạnh mẽ nhất trong phiên bản 8.4 này khi mà anh ta không phải đón nhận bất cứ sự thay đổi nào, đồng nghĩa với việc bảo tồn được sức mạnh của bản thân. Có lẽ nguyên nhân giúp Varus không bị Riot Games “sờ gáy” là tính cơ động của vị tướng này thực sự không cao. Dẫu vậy, với những trang bị tăng khả năng chí mạng, khả năng kiểm soát đám đông đến từ chiêu cuối cũng như dồn sát thương vô cùng tốt, đây vẫn sẽ là một ADC giúp bạn thể hiện bản thân để gánh team trong thời gian tới.

Trên đây là 5 tướng xạ thủ được kỳ vọng vẫn giữ vững phong độ gánh Team tốt nhất ở Liên Minh Hyền Thoại phiên bản 8.4. Hy vọng sẽ có ích cho anh em lựa chọn.