LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi

Cứ tưởng những tướng ổn định trong mọi meta thường khá nhàm chán nhưng họ lại có thể giúp bạn leo rank  dễ dàng đấy.

Garen

LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi 1
Garen là ông vua của những tướng dễ chơi và gần như đạt mức cân bằng hoàn hảo. Không có kĩ năng định hướng và thống trị trong giai đoạn đầu game – đó là những điểm mạnh nổi bật của Garen. Garen cũng tương đối trâu bò và khá khó bị giết, do đó có ít khả năng trở thành cây ATM để đối thủ khai thác. Mặc dù nhiều người phàn nàn về việc hắn ta thiếu đa dụng, nhưng chắc chắn như vậy vẫn đỡ hơn là một Yasuo 0-10.

Nasus

LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi 2
Là một phiên bản nâng cấp của Garen về độ phức tạp của kĩ năng, Nasus nhìn chung vẫn là một vị tướng “ổn áp”. Khi chơi Nasus, bạn cần tập trung vào áp lực bản đồ, farm và kết thúc trận đấu khi bạn đang dẫn trước. Tương tự như Garen, Nasus có khả năng duy trì cực kì tốt cho phép hắn ta có khả năng đi được trong những kèo đấu khó. Ít nhất, hắn vẫn có một kĩ năng tầm xa có khả năng gây kha khá sát thương giai đoạn đầu game, cho phép bạn last hit ăn lính từ khoảng cách an toàn.

Malphite

LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi 3
Malphite là một lựa chọn hoàn hảo để chống lại như AD đi đường trên hiện đang được ưa thích. Hắn ta hơi thiếu hụt mana đầu game, nhưng có thể chấp nhận việc thua chỉ số lính lúc ban đầu mà vẫn có thể có ích cho team. Nếu bạn muốn đóng góp trong giao tranh tổng nhưng không quá thích xung đột khi đi đường, Malphite là một lựa chọn tối ưu.

Volibear

LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi 4
Volibear là một lựa chọn khá linh hoạt khi mà hắn ta vừa có thể đóng vai trò như một Đấu Sĩ đỡ đòn đường trên vừa có thể làm tốt nhiệm vụ của một Đấu Sĩ đỡ đòn đi rừng. Hắn ta vẫn là một hàng tiền tuyến vững chắc, nhưng cho phép người chơi thực hiện những pha đảo đường hiệu quả hơn là tập trung vào last hit và quấy rối kẻ địch. Ngoài ra, Volibear rất ít khi được đem vào sử dụng trong Xếp Hạng, do đó bạn có thể lợi dụng việc người chơi không quá quen thuộc với sát thương của hắn ta để tạo ra những đột biến trong ván đấu.

Rammus

LMHT: Top 10 tướng luôn phù hợp trong nhiều giai đoạn thay đổi 5
Rammus là một phiên bản khác của Malphite đi rừng và các tướng STVL đều phải run sợ mỗi khi nghe đến tên hắn ta. Những pha đi gank của Rammus thậm chí còn dễ dàng hơn cả Volibear do sở hữu tốc độ di chuyển cao hơn, hy sinh khả năng dồn sát thương đổi lại được khả năng sống sót cao hơn. Mặc dù hắn ta không giỏi trong việc đối phó với những tướng SMPT nhưng khả năng kiểm soát đám đông và gank của hắn ta vẫn rất hữu ích với bất cứ đội nào.

Còn tiếp….

Hãy chú ý đón xem bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tại đây nhé!