LMHT: Riot ra mắt chi tiết kỹ năng của “Swain mới” – Nguyên Soái Noxus

Hôm nay, Riot đã chính thức ra mắt chi tiết kỹ năng của “Swain mới” – Đại Nguyên Soái Noxus. Cùng Game Online Hay Nhất tìm hiểu chi về bộ kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại này nhé.


Swain là kẻ cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến. Dù bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn giành quyền kiểm soát Noxus bằng quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay quỷ. Hiện tại, Nguyên Soái Noxus đang điều quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám chỉ mình hắn thấy được.

Kỹ năng mới

lmht-riot-ra-mat-chi-tiet-ky-nang-cua-swain-moi-nguyen-soai-noxus 1
Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam

Ravenous: Cứ sau một khoảng thời gian, Swain có thể chuột phải vào bất kỳ tướng địch bị bất động nào gần đó để rút ra một Mảnh Hồn, gây sát thương và kéo kẻ đó về phía hắn.

Bầy Quạ: Tướng địch rớt ra Mảnh Hồn khi chết. Lũ quạ hắc ám lượn lờ gần Mảnh Hồn, hồi cho Swain một phần máu tối đa. Swain có thể tích trữ nhiều mảnh cùng lúc.

lmht-riot-ra-mat-chi-tiet-ky-nang-cua-swain-moi-nguyen-soai-noxus 2

[AdSense-A]

Q – Bàn Tay Tử Thần

Swain tung nhiều luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Một kẻ địch có thể dính nhiều luồng, nhưng chỉ chịu toàn bộ sát thương của luồng đầu tiên. Các luồng sức mạnh xuyên qua những đơn vị chúng tiêu diệt được, hồi lại một phần năng lượng của Swain.

lmht-riot-ra-mat-chi-tiet-ky-nang-cua-swain-moi-nguyen-soai-noxus 3

W – Tầm Nhìn Bá Chủ

Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong sau một khoảng trễ ngắn.

Tầm Nhìn Bá Chủ gây thêm sát thương lên các tướng bị dính vụ nổ, làm lộ diện chúng, và cho Swain một Mảnh Hồn với mỗi tướng trúng phải.

lmht-riot-ra-mat-chi-tiet-ky-nang-cua-swain-moi-nguyen-soai-noxus 4

E – Trói Buộc

Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ.

lmht-riot-ra-mat-chi-tiet-ky-nang-cua-swain-moi-nguyen-soai-noxus 5

R – Hóa Quỷ

Khi sử dụng, Swain nhận thêm một lượng máu lớn và hút sinh mệnh từ nhiều kẻ địch gần đó (ưu tiên tướng) trong một thời gian.

Khi Hóa Quỷ kết thúc, Swain dùng hết Mảnh Hồn để tung ra Bom Linh Hồn, một quầng năng lượng hắc ám gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần hắn nhất. Sát thương Bom Linh Hồn tăng theo số Mảnh Hồn hắn sử dụng. Sau khi hút đủ máu, Swain có thể kết thúc Hóa Quỷ và tung Bom Linh Hồn ngay lập tức.

Hy vọng với bộ kỹ năng mới này của Swain thì làm hài lòng người chơi.