LMHT: Riot công bố kỹ năng của Siêu Anh Hùng Galio hoàn toàn mới

Vậy là cuối cùng Riot cũng đã công bố kỹ năng của Siêu Anh Hùng mang tên Galio trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE. Cùng chiêm ngưỡng anh ta nhé.

Aalio là vị tướng tiếp theo được Riot Games đưa lên bàn phẫu thuật lại. Những ngày qua, Riot cũng đã nhá hàng với như hình ảnh vô cùng thú vị. Các fan hâm mộ vẫn luôn mong đợi một sự thay đổi vượt bậc dành cho vị tướng này. Cách đây ít giờ, cuối cùng Riot Games cũng đã chính thức đưa ra những hình ảnh về tạo hình và kỹ năng mới của Galio trong tựa game MOBA này khiến các fan phải “lên đỉnh” chỉ sau 1p07s. Ma Dơi sẽ có biệt hiệu mới là Người Khổng Lồ và có nhiệm vụ hết lòng bảo vệ Demacia.

Nội tại: Cú Đấm Khổng Lồ

– Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Galio sẽ gây sức mạnh trên diện rộng, tăng damage và kháng phép. Thời gian hồi chiêu của Cú Đấm Khổng Lồ sẽ giảm khi Galio sử dụng cho một vị tướng duy nhất.

lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 1

Nội tại Galio

– Ngọn Gió Chiến Tranh (Q):
+ Galio tạo ra 2 luồng gió ở 2 bên cánh, trong trường hợp 2 luồng gió hội tụ, một cơn lốc sẽ được tạo ra thêm, gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Galio (Q)

– Tấm Khiên của Durand (W)
+ Nội tại: Nếu Galio không nhận sát thương trong một khoảng thời gian vừa phải, hắn sẽ có một lá chắn hấp thụ sát thương phép. (giống nội tại của Garen).
– Giữ nút W để Galio tiến vào trạng thái phòng thủ, giảm damage nhận vào nhưng di chuyển chậm hơn (khá giống với gồng Q của Varus).
– Khi thả (W) ra, Galio sẽ khiêu khích kẻ địch gần đó. Phạm vi khiêu khích sẽ tỷ lệ thuận với thời gian Galio gồng (W), niệm càng lâu thì khiêu khích được càng xa.

lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 2

Galio (W)

– Cú Đấm Công Lý (E):
+ Galio lấy đà về phía sau và tung một cú đấm theo hướng chỉ định, hất tung mục tiêu và gây sát thương lên chúng. Galio sẽ dừng lại khi đấm phải địa hình hoặc tướng đầu tiên.

Galio (E)

– Anh Hùng Xuất Hiện (R)
+ Galio chọn một đồng mình chỉ định như một chỗ hạ cánh cho mình. Đồng minh được chọn sẽ được buff khiên giảm sát thương trong một vài giây. Sau đó Galio nhảy lên trên trời và bay thẳng đến mục tiêu đã chọn. Khi tiếp đất, Galo gây lượng sát thương phép thuật lên tất cả kẻ địch trong khu vực đó và hất tung chúng lên. Hiệu ứng sẽ kéo dài lâu hơn nếu kẻ địch ở trung tâm vụ tiếp đất.

lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi3 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 4 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 5 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 6 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 7 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 8 lmht-riot-cong-bo-ky-nang-cua-sieu-anh-hung-galio-hoan-toan-moi 9

Galio cùng với bộ kỹ năng của mình được Riot làm lại sẽ mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho ai cầm quân. Liệu đó có phải là lựa chọn tối ưu nhất trong phiên bản này hay không?