[LMHT] phiên bản 6.21, lỗi cực lớn về phép bổ trợ Dịch Chuyển

Liên Minh Huyền Thoại 6.21 xuất hiện lỗi cực lớn liên quan đến phép bổ trợ Dịch Chuyển. Khi người chơi dịch chuyển đến lính hoặc Mắt ở sát bờ tường, khả năn bị đưa đến thẳng Bệ Đá Cổ của đối phương rất cao thay vì địa điểm lính hoặc con mắt bạn chủ đích đến.

LMHT 6.21 có lỗi liên quan đến phép bổ trợ Dịch Chuyển

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cha đẻ của mình – Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày. Nó giúp cho Đấu Trường Công Lý luôn tràn đầy những điều mới mẻ, thú vị để cho gamer có thể khám phá và chinh phục.

lmht-phien-ban-6-21-loi-cuc-lon-ve-phep-bo-tro-dich-chuyen-1

Tuy nhiên, chuyện này cũng đem đến 1 số bất cập. Đó chính là việc game pc online này thường xuyên xuất hiện những lỗi, bug lớn nhỏ.

Cách đây không lâu, Riot Games chính thức cập nhật phiên bản 6.21 với tất cả các máy chủ trên toàn thế giới. Gần như cùng lúc, rất nhiều game thủ đã phản ánh về việc bản cập nhật này xuất hiện một lỗi cực lớn liên quan đến phép bổ trợ Dịch Chuyển. Theo đó, khi người chơi dịch chuyển đến lính hoặc Mắt ở sát bờ tường, bạn có khả năng rất cao bị đưa đến thẳng Bệ Đá Cổ của đối phương thay vì địa điểm lính hoặc con mắt bạn chủ đích đến. Chuyện phải “lên bảng đếm số” là gần như chắc chắn.

lmht-phien-ban-6-21-loi-cuc-lon-ve-phep-bo-tro-dich-chuyen-2

Hậu quả của việc này là gì?

Đây là một lỗi bug rất nghiêm trọng, lẽ dễ hiểu vì mỗi trận đấu, game thủ cắm hàng tá con mắt gần bờ tường. Và nếu không để ý, người chơi sẽ dịch chuyển thẳng vào Bệ Đá Cổ của đối phương, chết một cách lãng xẹt mà không có tác dụng gì trong combat hay hỗ trợ đồng đội.

lmht-phien-ban-6-21-loi-cuc-lon-ve-phep-bo-tro-dich-chuyen-3
Riot Games vẫn chưa có thông báo cụ thể nhưng có khả năng cao phép bổ trợ Dịch Chuyển sẽ bị khóa lại trong thời gian rất nhanh sắp tới để sửa chữa.
Mọi thông tin game MOBA này sẽ được Blog game online hay nhất cập nhật đến người chơi, các bạn chú ý theo dõi nhé.