[LMHT] Nâng Bảng bổ trợ mùa 7 cho pháp sư, sát thủ đường giữa

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.22 đã về đế Việt Nam vậy bạn đã biết cách nâng Bảng bổ trợ mùa 7 cho pháp sư, sát thủ đường giữa hay chưa?

Tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.22 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào sáng nay. Vào lúc này, những vị tướng sát thủ thực sự đang là các cái tên hot nhất trên Đấu Trường Công Lý. Khi mà Talon, Katarina, Fizz, Leblanc đều đã được chỉnh sửa và sở hữu sức mạnh hoàn toàn mới.

Cách nâng Bảng bổ trợ mùa 7 cho pháp sư, sát thủ đường giữa

Tuy nhiên, một điều khác được rất nhiều gamer quan tâm. Đó chính là cách tăng bảng bổ trợ cho các vị tướng trong mùa 7 này. Để quý vị và các bạn không phải mất công mày mò và thử nghiệm quá lâu, Chúng tôi xin gửi đến bảng hướng dẫn cộng Bảng Bổ Trợ và cách lên trang bị tối ưu cho các vị tướng mùa 7. Và bây giờ, các bạn game thủ hãy cùng game online hay nhất đến những vị tướng đường giữa: bao gồm pháp sư và các vị tướng sát thủ nhé.

Ahri

Không thuộc nhóm sát thủ được làm lại, thế nhưng Ahri đang nổi lên mạnh mẽ và là một trong những vị tướng đường giữa mạnh nhất thời điểm hiện tại. Bảng bổ trợ của Ahri ở mùa 7 không có khác biệt gì nhiều so với mùa 6.

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-1
Nếu bạn “xanh” và muốn hủy diệt đối thủ của mình, hãy lên những trang bị sau đây: Quỷ Thử Morello, Vọng Âm của Luden, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô. Nếu trận đấu khó khăn và bạn muốn chút phòng thủ, hãy lên: Gậy Đầu Lâu, Trượng Pha Lê Rylai và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Anivia

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-2

Khá tương tự với Ahri, tuy nhiên với Anivia, việc lên Trượng Pha Lê Rylai là không cần thiết. Nếu cần phòng thủ bạn chỉ cần Gậy Đầu Lâu và Đồng Hồ Cát Zhonya là đủ. Bởi lẽ bản thân các trang bị trấn phái của Anivia cũng giúp vị tướng này khá “trâu” rồi.

Syndra

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-3
Annie

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-4

Talon

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-5
Trong mùa 7, Riot Games mang đến cho những vị tướng sát thủ như Talon một trang bị vô cùng hữu ích. Đó chính là Áo Choàng Bóng Tối. Trang bị giúp người chơi sát thủ đỡ được 1 kỹ năng của kẻ địch.
Cơ chế của nó gần giống với Khiên Chống Phép của Sivir. Áo Choàng Bóng Tối giúp bạn chủ động trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Đây là trang bị không thể không lên nếu bạn đánh sát thủ trong mùa 7. Trong các trận đấu gần đây của Faker với Talon, gần như trận nào Thánh Nerf cũng lên Áo Choàng Bóng Tối.

Katarina

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-6
Fizz

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-7

Orinanna

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-8

Zed

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-9

Viktor

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-10

Ve’Koz

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-11

Lux

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-12

Twisted Fate

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-13

Xerath

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-14

Ryze

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-15

Cassiopeia

lmht-nang-bang-bo-tro-mua-7-cho-phap-su-sat-thu-duong-giua-16

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong nâng BẢNG BỔ TRỢ mùa 7 cho các pháp sư và sát thủ đường giữa rồi nhé. Mời các bạn đón đọc thêm các bài viết sau của chúng tôi.