LMHT: Mẹo hay phải biết trước khi chơi tướng Lee Sin

Trong Liên Minh Huyền Thoại, trước khi chơi Lee Sin bạn phải nắm được những mẹo sau đây. Chắc chắn nó rất hiệu quả và có ích cho bạn đấy.

Đôi khi trong một vài trận đấu bạn “không được quyền” lựa chọn vị trí cho bản thân. Sau một vài trao đổi với đồng đội, bạn quyết định “lỡ” tay khóa Lee Sin, nhưng vẫn chưa tự tin lắm bởi kiến thức về Thầy Tu Mù còn hạn hẹp thì nên đọc bài viết sau đây.

Cách cướp Rồng hiệu quả nhất của Lee Sin

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 1

Tất nhiên, để có thể lao xuống tầm sử dụng Trừng Phạt, thì bạn cần phải sử dụng Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước(Q) chứ không phải Cắm Mắt + Hộ Thể(W).

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 2

Vì nếu Hộ Thể xuống thì lấy gì bay lên đúng không nào?

Sau khi bay xuống với Q2, hãy Cắm Mắt và Hộ Thể lên lập tức, trên đường bay sử dụng Trừng Phạt thật nhanh. Đây là một mẹo khá khó, mà không phải ai cũng có thể tận dụng.

Một điểm cần lưu ý ở mẹo này, đó là bạn không nên để Lee Sin chạm vào Rồng/Baron khi Q2, bởi khi Lee Sin bay xuống quá sâu, anh ta sẽ phải đi bộ một đoạn khoảng 100 Aoe để Cắm Mắt và Hộ Thể ngược lên. Nhưng nếu đối phương KHÔNG CÓ nhiều hiệu ứng khống chế, hãy tận dụng sát thương theo % máu của Q2 + Trừng Phạt sẽ gia tăng khả năng cướp các mục tiêu lớn cho Lee Sin.Mẹo Nộ Long Cước và Tốc Biến của Lee Sin

Mẹo cơ bản này thì chắc chắn mọi người chơi Lee Sin cần phải biết. Thực hiện được nó không hề khó, tập luyện khoảng 1, 2 lần trong phòng tập là quen tay thôi. Nhưng để hiệu quả thì lại là vấn đề khác.

Nhớ tận dụng thêm các đòn đánh thường giữa những kỹ năng nhé.

Lợi ích của Combo này đó là khiến cho đối phương KHÔNG THỂ phản xạ kịp khi bị Nộ Long Cước. Nếu bạn Tốc Biến trước, chúng có thể Tốc Biến ngay sau đó. LMHT mà, 0.5 giây cũng vô cùng quan trọng.

Mẹo chơi Lee Sin: tập trung vào Insec

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 3

Tiếp cận mục tiêu bằng Q2 > Cắm Mắt + Hộ Thể để tiếp cận thêm > Tốc Biến + Nộ Long Cước.

Thực ra Insec là một mẹo mà những người chơi Lee Sin cần phải biết và làm được, nhưng nó không thực sự quan trọng. Nói thế nào cho dễ hiểu nhỉ? Công thức Insec giống như một tấm bằng đại học vậy.

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 4

Bạn có thể thấy trong các trận đấu chuyên nghiệp rất ít khi Lee Sin sử dụng Insec đúng không? Nhưng mà khi đã quyết định xài đến nó thì đối phương cứ phải cẩn thận.

Dù sao thì Insec vẫn là thứ bạn cần phải tập luyện cho thật mẫu mực. Khi đã sử dụng đến nó là không được phép hỏng. Nhớ đấy!

Sóng âm vào thẳng mục tiêu rồi dùng Trừng Phạt

Mấu chốt của combo này cũng không hề khó. Bạn chỉ việc Sóng Âm(Q) thẳng vào mục tiêu, sau đó sử dụng Trừng Phạt để hạ gục các mục tiêu cản đường như lính. Combo này sẽ khiến đối phương bất ngờ, bởi chúng nghĩ rằng đã an toàn khi nấp sau các con lính.

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 5

Dùng Địa Chấn và Tốc Biến

Gần như các kỹ năng của Lee Sin đều có thể sử dụng trước kèm theo Tốc Biến để tạo đột biến, và tất nhiên là Địa Chấn(E) cũng được.

lmht-meo-hay-phai-biet-truoc-khi-choi-tuong-lee-sin 6

Địa Chấn có thời gian hoạt ảnh khoảng 0,25 giây, và đối phương vẫn có thể né được nó với Tốc Biến. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng kẻ địch sẽ phải dính Địa Chấn để tiếp tục làm chậm chúng với Dư Chấn nhé.

Video tổng hợp mẹo chơi tướng Lee Sin

Để chơi Lee Sin tốt, người chơi cần phải học thuộc các Combo hoa mỹ, sự hiệu quả, tư duy khi ra vào giao tranh, khi nào cần Nộ Long Cước, khi nào thì không.