[LMHT] Hướng dẫn chi tiết cách phối hợp chiêu thức của Leblanc

Cô nàng đỏng đảnh Leblanc trong tựa game Moba Liên Minh Huyền Thoại từng khiến không ít game thủ phải loay hoay nhiều lần. Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây Game Online Hay Nhất tìm sẽ hướng dẫn bạn cách phối hợp chiêu thức của Leblanc (cho người mới) nhé

Lưu ý: Chúng ta sẽ chỉ bàn đến cách phối hợp kĩ năng khi mà Leblanc đã có chiêu cuối nhé

Viết tắt các kĩ năng của Leblanc bằng các phím sử dụng của chính nó:

  • Ấn Ác Ý (Q)
  • Biến Ảnh (W)
  • Sợi Xích Siêu Phàm (E)
  • Mô Phỏng (R)

Cách phối hợp thứ nhất: W→Q→R→E

Đây cũng chính là cách phối hợp kĩ năng để gây ra nhiều sát thương trên một mục tiêu nhất. Tuy nhiên thì cách combo này chỉ thực sự ổn ở giai đoạn về sau, khi mà kĩ năng Ấn Ác Ý được tăng thêm nhiều điểm, còn với chỉ một cấp độ của kĩ năng thì lượng sát thương không đáng kể. Với cách phối hợp này, đa số thì kĩ năng Biến Ảnh sẽ chỉ để rút ngắn khoảng cách với kẻ địch chứ không có tác dụng gây sát thương.

Vào giai đoạn giữa trận khi mà Leblanc đã có khoảng hai món đồ trong tay thì chỉ cần một combo này cũng sẽ hạ gục được những vị tướng yếu máu bên địch.Ưu điểm của cách phối hợp này là không sợ bị trượt những kĩ năng định hướng cũng như có thể dồn sát thương nhanh. Khuyến khích sử dụng trong những lúc tay đôi với kẻ địch hoặc tấn công vào những vị trí ít chống chịu.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-phoi-hop-chieu-thuc-cua-leblanc-1

Xạ Thủ địch bốc hơi chỉ sau hai phát Ấn Ác Ý.

Cách phối hợp thứ hai: W→R→Q→E

Nếu kẻ địch ở quá xa thì có thể dùng hai lần Biến Ảnh để thu ngắn khoảng cách đối với chúng tốt hơn. Tuy nhiên thì vì mất một lần biến ảnh để thu ngắn khoảng cách và thêm một lần để tấn công kẻ địch nên Leblanc sẽ không có nhiều sát thương. Cần phải sử dụng Sợi Xích Siêu Phàm chuẩn xác để kích hoạt Ấn Ác Ý mới có thể gây ra được đủ sát thương lên kẻ địch.

Cách phối hợp này cũng có thể dùng để gây ra sát thương trên diện rộng trong giao tranh, hoặc để giải quyết những đợt lính một cách nhanh chóng. Và trong giai đoạn đầu trận thì Biến Ảnh cũng là kĩ năng có nhiều sát thương nhất của Leblanc nên hãy sử dụng combo này ở lúc đó.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-phoi-hop-chieu-thuc-cua-leblanc-2

Nếu ở khoảng cách xa thì có thể sử dụng một lần Biến Ảnh áp sát kẻ địch.

Cách phối hợp thứ ba: Q→E→R

Nếu các bạn đang thắc mắc rằng không thấy kĩ năng Biến Ảnh xuất hiện trong combo này thì Liên Minh 360 xin giải thích là không phải do viết thiếu đâu. Với những trường hợp gặp tướng chống chịu của kẻ địch, bản thân bạn cũng không muốn mất quá nhiều kĩ năng vào một kẻ mà đánh hắn chả gây ra được bao nhiêu sát thương thì đây sẽ là combo hữu hiệu.

Hai lần Sợi Xích Siêu Phàm liên tiếp sẽ câu giờ được khá lâu để đồng đội có thể lên trợ giúp và hạ gục kẻ địch cứng đầu đó. Còn Biến Ảnh được bản thân Leblanc giữ lại để đề phòng trường hợp kẻ địch ập tới và dồn kĩ năng vào thì còn có cái để chạy trốn.

Cách phối hợp thứ tư: R(W)→Q→E→W

Cách này sử dụng được khi trước đó Leblanc đã lưu lại kĩ năng Biến Ảnh trước đó. Ưu điểm của cách combo này là có thể mất một lần Biến Ảnh để áp sát kẻ địch, nhưng sau đó vẫn có đủ lượng sát thương. Kể cả sử dụng Sợi Xích Siêu Phàm trượt thì vẫn còn Biến Ảnh để kích hoạt Ấn Ác Ý.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-phoi-hop-chieu-thuc-cua-leblanc-3

Combo nhanh như chớp.

Cách phối hợp thứ năm:  Q→W→R→E

Cách combo này khá giống với cái thứ 2, tuy nhiên thì sẽ sử dụng trong trường hợp đang đứng gần kẻ địch. Và đương nhiên, trước khi nâng cấp thêm vào Ấn Ác Ý thì cách combo này cũng gây ra được nhiều sát thương hơn là sử dụng hai lần Q.

Để ý tình huống ở thời gian 0:36 để xem cách Leblanc sử dụng combo này.

Tạm Kết

Chắc chắn rằng với một vị tướng có độ biến hóa cao như Leblanc thì vẫn còn một vài cách khác nữa, tuy nhiên trên đây là những trường hợp thông dụng nhất. Còn những phương thức độc đáo nào muốn chia sẻ bạn đọc hãy comment ngay bên dưới bài viết này nhé.