LMHT: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho tướng đi rừng mới – Warwick

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.2 đã cập bến Việt Nam và sự xuất hiện của tướng đi rừng Warwick “mới”. Cùng tham khảo về cách lên đồ, bảng ngọc và bổ trợ của Warwick mới nhé.

Warwick ra mắt cùng phiên bản 7.2 của Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết, tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.2 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày hôm nay. Và điều mà fan hâm mộ háo hức mong chờ nhất cuối cùng cũng đã tới. Đó chính là sự ra mắt của Warwick “mới” – Sự Phẫn Nộ của Zaun.

lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 1

Với những thông tin bắt nguồn từ máy chủ thử nghiệm PBE, Warwick đang là cái tên được chú ý nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá khứ, gã người sói là một vị tướng đi rừng ăn cỏ khá “lù đù”. Khả năng tay đôi trong rừng kém, không hiệu ứng khống chế trước cấp độ 6. Điểm mạnh duy nhất của Warwick chỉ là khả năng đi rừng không tốn máu.
Có thể nói, Warwick đã “lỗi thời” và những thay đổi của Riot Games đã giúp vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý vô cùng mạnh mẽ. Không để các bạn chờ lâu, chúng ta hãy đến ngay với hướng dẫn chơi Warwick “mới” nhé.
Bảng Ngọc của Warwick

Bảng ngọc dành cho Warwick “mới” không có khác biệt quá nhiều so với phiên bản cũ. Chúng ta vẫn phải chú trọng khá nhiều cho Warwick ở tốc độ đánh giúp hắn có khả năng dọn dẹp quái rừng tốt hơn.
– 3 viên ngọc tím cộng 4,5% tốc độ đánh
– 9 viên ngọc đỏ cộng 0,95 damage
– 9 viên ngọc xanh cộng 1,34 kháng phép
– 9 viên ngọc vàng cộng 1 giáp
lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 2
Lưu ý: Đây là bảng ngọc cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu để phù hợp với lối chơi của mình.
Bảng bổ trợ
Chúng ta sẽ lấy điểm then chốt cho Warwick mới là Nhiệt Huyết Chiến Đấu.
 lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 3

Hướng dẫn cách tăng điểm

Cắn Xé (Q) là kỹ năng chính giúp Warwick dọn quái rừng cũng như đi gank. Vậy nên chúng ta nâng max nó đầu tiên. Sau đó là Gào Thét (E), chiêu thức đa dụng vừa giúp Warwick giảm sát thương vừa gây hiệu ứng Hoảng Sợ. Nâng max kỹ năng này thứ hai và Mùi Máu (W) nâng sau cùng. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.
Phép bổ trợ
– Tốc Biến + Trừng Phạt hoặc Tốc Hành + Trừng Phạt đều được (Tuy nhiên đa phần người chơi thích sử dụng Tốc Biến hơn).
lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 4

Cách chơi và lên đồ cho Warwick

Warwick “mới” vẫn giữ được khả năng đi rừng không tốn máu của mình. Tuy nhiên, tốc độ ăn rừng của hắn chỉ vào dạng trung bình. Chính vì thế, các bạn nên dọn dẹp Bùa, bãi Cóc và bãi Sói trước khi đến với bãi Chim Quỷ Biến Dị và Người Đá.

lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 5

Ngoài, Rựa Thợ Săn là trang bị bắt buộc phải lên đầu tiên. Warwick có thể mua Ngọc Lục Bảo hoặc Thuốc Tái Sử Dụng. Nếu đối phương cũng là rừng ăn cỏ, các bạn có thể lên Ngọc Lục Bảo để tiết kiệm tiền, nhanh chóng nâng cấp được Rìu Tiamat hơn. Nếu bên kia có khả năng xâm lăng cao, hãy mua Thuốc Tái Sử Dụng hoặc thậm chí là Bình Máu để đề phòng bất trắc.

lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 6
Nhìn chung, có 3 trang bị trấn phái mà ai chơi Warwick mới cũng phải lên. Đó chính là Dao Đụng Độ – Phù Phép Quỷ Lửa, Rìu Đại Mãng Xà và Giáp Liệt Sĩ. 3 món đồ này giúp tối ưu hóa sức mạnh của Warwick, cả tấn công lẫn phòng thủ đều vô cùng tuyệt vời.

lmht-huong-dan-cach-choi-len-do-cho-tuong-di-rung-moi-warwick 7
Những trang bị còn lại phù thuộc theo tình hình của trận đấu mà bạn có thể lựa chọn như Giáp Tâm Linh, Khiên Băng, Gươm Của Vua Vô Danh,…
Điều cuối cùng, hãy nhớ rằng chiêu cuối của Warwick không còn là chiêu thức “chỉ đầu”, chắc chắn trúng mục tiêu nữa là đã thay đổi thành một kỹ năng định hướng. Hãy cẩn thận trong cách sử dụng Khóa Chết nếu không muốn vồ hụt, mất đi chiêu thức quan trọng nhất của vị tướng này.

Hy vọng với bài hướng dẫn về cách chơi, lên đồ cho tướng đi rừng mới – Warwick sẽ giúp các xạ thủ sử dụng Warwick tốt hơn. Các bạn nhớ like ủng hộ và đón chờ trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nha.