LMHT: Học lỏm bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn

Có những điều hay chính xác hơn là bí kíp mà các cao thủ Thách đấu Đường giữa người Hàn Quốc ở vị trí này luôn luôn phải nhớ kĩ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đó là.

Nhờ người cắm mắt một bên sông

Là vị trí trung tâm của bản đồ nên đường giữa có rất nhiều góc tấn công và nếu sơ xảy một chút thôi bạn có thể bị hạ gục ngay tức khắc từ những cuộc đảo đường của đối thủ. Vì thế hãy nhờ người chơi hỗ trợ hoặc đi rừng của team mình cắm mắt một bên sông còn bạn sẽ cắm mắt bên còn lại nhằm có tầm nhìn rộng nhất quanh khu vực đường giữa.

LMHT: Học lỏm bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn 1
Đường giữa là nơi khốc liệt nhất ở khoản kiểm soát tầm nhìn

Hơn thế nữa việc này cũng phần nào đẩy đối thủ cùng đường của bạn vào thế khó khi mà tầm nhìn của họ bị triệt tiêu và không có thông tin về hướng đi của người đi rừng team bạn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng đẩy đường lên cao, hỗ trợ đồng đội quanh bản đồ hoặc đơn giản hơn là biến về an toàn mà không sợ bị tấn công bất ngờ.

Đối đầu với những hero roaming tốt, hãy cắm mắt sâu vào rừng địch

Đây là một điều vô cùng quan trọng trong những trận đấu ở mức Kim cương trở lên bởi tầm nhìn và thông tin là thứ được đặt lên hàng đầu trong những trận đấu như vậy. Với những vị tướng có chiêu cuối bán cầu như Galio, Twisted Fate họ thường tìm cách đi vào rừng của team mình sau đó dùng chiêu cuối đi gank và tạo ra lợi thế rất lớn và những vị tướng có độ cơ động như Zed, Lissandra cũng tương tự khi họ đảo đường rất nhiều. Vì thế hãy cắm mắt vào những vị trí như bụi cỏ gần bãi chim hay bụi cỏ ven sông gần bùa xanh để có được thông tin sớm nhất về vị trí của đối thủ hay ý định của họ nếu họ có ý định đảo đường để đưa ra những quyết định tiếp theo.

LMHT: Học lỏm bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn 2
Cắm mắt trong rừng địch cho rất nhiều thông tin về đối thủ của bạn

[AdSense-A]

Khi được đồng đội nhường bùa xanh, hãy đẩy hết linh ở đường rồi hãy vào

Đây là một lỗi cơ bản của cả người chơi đường giữa lẫn đi rừng khi mà không căn thời gian chính xác thời gian đợt lính bị đẩy hoặc thiếu quan sát thế lính ở đường. Khi bạn bị đẩy đường, bạn sẽ mất rất nhiều thông tin về vị trí của đối thủ cùng đường, người chơi đi rừng của địch thủ và nếu bạn bỏ qua lính mà vào ăn bùa xanh thì nhiều khả năng bị mắc vào bẫy của đối thủ đã chờ sẵn và mất của bùa, cả mạng, đôi khi là cả trụ đường giữa do đường bị đẩy.

LMHT: Học lỏm bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn 3
Bùa xanh rất quan trọng với người đi đường giữa

Vì thế trước khi vào ăn bùa xanh, bạn hãy đẩy đường của bạn không để lính tràn trụ còn người đi rừng thay vì ping liên tục vào bùa xanh thì hãy ăn những bãi rừng khác đợi người đi đường giữa của mình đẩy xong lính rồi nhường cho họ.

Không nên dùng thấu kính nếu bạn không phải là Xerath

Thấu kinh là một trang bị rất phù hợp với những vị tướng có skill tầm xa tốt, đặc bị là xạ thủ, tuy nhiên đường giữa phần lớn là những vị tướng có bộ skill tầm xa trung bình và việc kiểm soát bản đồ và triệt tiêu tầm nhìn của đối thủ được đặt lên hàng đầu và Máy quét là trang bị tốt hơn thấu kính khác nhiều.

LMHT: Học lỏm bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn 4
Xerath rất đáng sợ với bộ kĩ năng từ rất xa của mình

Tuy nhiên với vị tướng đặc biệt như Xerath với tầm cast skill siêu xa của mình thì thấu kính lại là một lựa chọn đặc biệt thích hợp, rất mạnh trong những pha giao tranh mục tiêu lớn như Rồng, Baron khi mà Xerath có thể tìm ra vị trí của đối thủ và xả sát thương vào đối thủ một cách chính xác nhất.

Đừng quên nằm lòng những bí kíp vàng của các cao thủ Đường giữa người Hàn đã áp dụng trên đây để leo rank một cách thuận lợi nhất nhé.