[LMHT] Đội hình toàn tướng Hỗ Trợ nhưng cực kì mạnh mẽ

Thử phá cách với độ hình tướng hỗ trợ dưới đây và cùng Game Online Hay Nhất cảm nhận. Đừng thốt lên rằng “tại sao trước đây mình chưa từng thử qua” nhé.

Nami – Xạ Thủ

Trong tất cả những vị tướng Hỗ Trợ, Nami chính là cái tên phù hợp với vị trí Xạ Thủ nhất. Tầm đánh của Nami là khá ổn với con số 550 khoảng cách, cộng thêm việc tốc độ đánh theo cấp cộng thêm của Nami cũng khá tốt nữa. Với bộ chiêu thức có nhiều kĩ năng khống chế của mình, Nami có thể áp đảo được tất cả kẻ địch cùng đường khi cô ta đạt được cấp độ 6.

lmht-doi-hinh-toan-tuong-ho-tro-nhung-cuc-ki-manh-me-1

Nội Tại Dậy Sóng sẽ giúp Nami có được lượng tốc độ di chuyển tốt hơn để thả diều kẻ địch, còn Ước Nguyện Tiên Cá (E) sẽ cho cô nàng thêm khả năng gây sát thương trên đòn đánh, cũng như một chút làm chậm tới kẻ địch bị tấn công.

Alistar– Đi Rừng

Khả năng gây sát thương của Alistar cũng là rất ấn tượng, tuy nhiên vì chúng ta thường chỉ được nhìn thấy vị tướng này đi Hỗ Trợ nên không nhận ra điều đó. Nội Tại Giày Xéo của Alistar rất phù hợp để gây sát thương lên quái vật rừng. Alistar cũng có thể dọn dẹp quái khá nhanh với chiêu thức Nghiền Nát (Q) gây sát thương trên diện rộng.

Những pha đi gank đầu trận với Alistar cũng không quá khó, bởi hắn ta đã có combo Bò Húc và Nghiền Nát để áp sát, khống chế kẻ địch cũng như gây ra được một tấn sát thương.

Khi Alistar Đi Rừng

Sona – Đường Giữa

Sona cũng là một vị tướng sinh ra để đi Hỗ Trợ và bảo vệ đồng đội, tuy nhiên thì vị trí Đường Giữa cũng có phần hợp với cô nàng này. Tận dụng Nội Tại Sức Mạnh Hợp Âm một cách khéo léo để dồn sát thương lên kẻ địch tốt nhất chính là cái Sona cần chú ý. Khi có thêm Song Kiếm Tai Ương, Sona sẽ có khả năng gây sát thương trên đòn bắn lớn nhờ bộ chiêu thức có thời gian hồi nhanh.

Sona lên toàn đồ sức mạnh phép thuật ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa nhưng vẫn bảo vệ đồng đội tốt, thậm chí khả năng hồi máu và tạo giáp còn nhiều hơn cả Sona Hỗ Trợ. Vị tướng này cũng đang nằm trong danh sách những cái tên có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 6.15 nữa đấy.

Sona Đường Giữa vừa bảo kê đồng đội tốt, vừa gây ra được cả tấn sát thương.

Leona – Đường Trên

Leona Đường Trên với hướng lên đồ sát thương vật lí cũng không phải là một điều gì đó quá kì lạ. Khả năng áp sát kẻ địch, cũng như các kĩ năng khống chế cứng thì Leona đều có thừa. Vị tướng này cũng đủ cứng cáp để đảm nhận vai trò tướng Đỡ Đòn cho cả đội. Có điều Nội Tại Ánh Sáng Mặt Trời sẽ không tận dụng được khi Leona đi một mình nên hơi lãng phí một chút.

Thresh– Hỗ Trợ

Thresh thì vẫn đi Hỗ Trợ thôi, không có gì đặc biệt hơn cả. Có thêm vị tướng này, Xạ Thủ Nami sẽ không sợ phải rơi vào trường hợp bị kẻ địch tấn công mà không cách nào để chạy trốn cả, bởi chỉ cần một cú Con Đường Tăm Tối (W) là có thể cứu nguy ngay tức khắc.

Các pha xử lí của các thánh Thresh.

Với đội hình tướng trên đây bạn có sẵn sàng mọi kèo đấu trong game MOBA Liên minh Huyền Thoại nổi hay không?