[LMHT] Cách dẫn nhận biểu tượng Vệ Binh Tinh Tú không mất tiền

Liên Minh Huyền Thoại đã có trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2016, vậy làm thế nào để nhận được biểu tượng này đây? Game online hay nhất sẽ giúp các bạn việc này.

Cuối cùng sau rất nhiều chờ đợi, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức được giới thiệu ở Việt Nam. Dù chưa rõ giá bán của trang phục này ra sao nhưng Riot Games đã tặng các game thủ LMHT trên toàn thế giới một biểu tượng anh hùng theo phong cách Vệ Binh Tinh Tú hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách nhận trang phục Vệ Binh Tinh Tú

Để nhận được biểu tượng anh hùng này, bạn cần:

Bước 1: Truy cập trang web http://ksvebinh2016.lienminh.garena.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình
Bước 2: Bắt đầu trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

lmht-cach-dan-nhan-bieu-tuong-ve-binh-tinh-tu-khong-mat-tien-1

Bước 3: Sẽ có tổng cộng 14 câu hỏi tất cả. Các câu hỏi này theo dạng khảo sát để nhận diện tính cách của bạn nên bạn không phải lo về đáp án đúng sai nhé.
Bước 4: Sau khi hoàn thành xong, dựa vào kết quả các câu trả lời, bạn sẽ nhận được thông báo mình là Vệ Binh Tinh Tú nào. Sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau và cho ra nhiều kết quả khác nhau.

lmht-cach-dan-nhan-bieu-tuong-ve-binh-tinh-tu-khong-mat-tien-2
Trả lời trắc nghiệm và kết quả, tôi là Jinx Vệ Binh Tinh Tú “ngực lép”

lmht-cach-dan-nhan-bieu-tuong-ve-binh-tinh-tu-khong-mat-tien-3

Một kết quả khác cho ra Lulu Vệ Binh Tinh Tú

Bước 5: Sau khi có thông báo này, bạn hãy vào game và kiểm tra biểu tượng anh hùng của mình thôi. Lưu ý là chỉ có một biểu tượng anh hùng duy nhất được tặng miễn phí dù bạn có trả lời mình là Vệ Binh Tinh Tú nào đi chăng nữa nhé!

lmht-cach-dan-nhan-bieu-tuong-ve-binh-tinh-tu-khong-mat-tien-4
Biểu tượng anh hùng có vẻ giống Lux

Chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để nhận trang phục tinh tú 2016 hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa nhận được biểu tượng anh hùng, hãy cố gắng đợi vài tiếng hoặc thắc mắc đến fanpage của LMHT Việt Nam các bạn nhé.