LMHT: 8 mẹo hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 đơn giản

Làm thế nào để có thể hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 trong Liên Minh Huyền Thoại một cách đơn giản và không tốn công sức nhỉ? Sau đây Blog Game Online Hay Nhất sẽ giúp các bạn.

Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 luôn là thử thách với rất nhiều người vì nó có sức mạnh vô cùng khủng khiếp và một lượng máu cực kỳ dồi dào. Nhưng nếu Máy Siêu Khủng khiếp muốn lấy thịt đè người thì người chơi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sự khéo léo của mình để chống lại điều đó. 8 mẹo sau đây có thể giúp người chơi hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 hiệu quả.

Chưa tự tin để hạ gục Máy thì không nên thử

lmht-8-meo-ha-guc-may-sieu-khung-khiep-cap-100-don-gian 1
Máy trong chế độ này sẽ mua đồ theo thời gian tương ứng. Và mỗi khi chúng về nhà xong sẽ xuất hiện lại với sức mạnh gấp 10 lần. Vậy nên để tránh những khoảng đột biến sức mạnh không đáng có, nếu bạn chưa tự tin có thể hạ gục máy ở lần chúng mua đồ tiếp theo, hãy có lòng vị tha cho chúng.

Chọn tướng để có thể hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp

Về cơ bản chúng ta nên chọn những vị tướng có khả năng gây sát thương theo % máu như Brand, chặn đòn đánh tốt như Braum, dọn lính tốt như Morgana và khả năng gây sát thương lan từ phía sau như Jinx và Sivir.

Ngoài ra thì Máy cũng sẽ không né những chiêu sát thương diện rộng và lâu nên những vị tướng như Karthus hay Anivia cũng cực kì hữu dụng. Rất nhiều bạn đã phản ánh đạt được Pentakill ở cấp độ máy 9x với Anivia.

lmht-8-meo-ha-guc-may-sieu-khung-khiep-cap-100-don-gian 2

Cặp đôi băng hỏa song sát vô cùng hữu dụng trong Máy Siêu Khủng Khiếp

 

Dịch Chuyển và Trừng Phạt

Đương nhiên rồi, bạn có thể trừng phạt Teemo mà, còn quả lũ quái rừng mà chúng gọi ra nữa.

lmht-8-meo-ha-guc-may-sieu-khung-khiep-cap-100-don-gian 3

Cặp bài trùng gần như là bắt buộc trong chế độ Máy Siêu Khủng KhiếpCông thức đi đường 1-3-1

Đây là công thức đi đường phổ biến trong chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp. 1 người đường trên, 1 người đường dưới và 3 người đường giữa. Bạn không cần quá quan tâm đến trụ đầu tiên.

Lý do là nhiệm vụ của các bạn trong chế độ này là lên cấp độ và mua đồ dọn đường. Máy sẽ tập trung dồn lực lượng vào đường cuối cùng chưa bị nổ trụ, vậy nên hãy để đường này là đường giữa. Do đường giữa sẽ rất khó để bạn “Proxy” (xem mẹo 1), đặc biệt là khi con Teemo nó giáng trần.

 

“Bắt nạt ” lính sau lưng ở của Máy Siêu Khủng Khiếp

Mẹo 1 này sẽ rất hữu dụng để hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp trong LMHT ngay sau khi trụ 1 của các bạn bị phá vỡ. Lúc này, hãy ra phía sau lưng của máy, và bắt đầu bắt nạt lính (bởi đây là thứ duy nhất các bạn có thể bắt nạt trong chế độ này). Máy sẽ không làm gì tại các trụ tiếp theo của bạn nếu không có lính xung quanh. Tuy nhiên hãy cẩn thận, chúng có thể gọi quái rừng ra làm lá chắn, vậy nên hãy sẵn sàng Trừng Phạt Smite cho tình huống này.

lmht-8-meo-ha-guc-may-sieu-khung-khiep-cap-100-don-gian 4

Proxy Timeeeeeeee (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa, mình sẽ proxy khi nó đẩy vào trụ 2)

 

Cắm Mắt Kiểm Soát ở bụi

Mẹo này khá đơn giản, hãy cắm Mắt Kiểm Soát ở bụi để giúp bạn dịch chuyển ra đường dễ dàng hơn sau mỗi lần lên bảng đếm số hoặc về mua đồ, giúp bạn dọn lính sau lưng dễ dàng cũng như phòng thủ hiệu quả hơn.

 

Chiến thuật khi trụ đầu cả 3 đường bị phá hủy

Tại thời điểm này, các bạn phải chia công việc rõ ràng. Máy sẽ tập trung vào một đường. Hãy để:

3 người có thể phòng ngự từ xa đối phó với máy để phòng thủ trụ đang bị tấn công.
1 người Proxy 2 đường
1 người Proxy đường mà máy đang tập trung
Chiến thuật này sẽ giúp bạn cầm cự được cho đến khi Teemo xuất hiện.

 

Giết chết Teemo

Khi Teemo xuất hiện, hãy duy trì chiến thuật 7 cho đến khi hắn tiến vào nhà lính hoặc nhà chính của bạn. Cả 5 người hãy giữ Trừng Phạt, các bạn có thể trừng phạt được Teemo nên hãy vả vỡ mồm nó ra. Giết Teemo và nhiệm vụ hoàn thành.

lmht-8-meo-ha-guc-may-sieu-khung-khiep-cap-100-don-gian 5

Không có lính bảo kê thì Tê Mu cũng chỉ có vậy thôi

Để hạ gục Máy Siêu Khủng Khiếp cấp 100 người chơi nên sử dụng những mẹo trên đây. Bạn có ý kiến nào hay hơn thì hãy chia sẻ dưới bài viết để mọi người thấy được “tầm” của bạn như thế nào nhé.