[LMHT] 5 xạ thủ mạnh nhất khi Full 6 món trang bị hiện nay

Dưới đây là top các xạ thủ mạnh nhất khi Full 6 món trang bị từ đó có thể kết liễu số phận trận đấu v trở thành nhân vật chính. Cùng game online hay nhất xem đó là cái tên nào nhé.

Trong tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều game thủ yêu thích vị trí xạ thủ bởi vị trí này đóng vai trò chủ lực, có khả năng kết liễu số phận trận đấu, đồng thời yêu cầu sự tinh tế, khéo léo lẫn kĩ năng cá nhân cao. Với nhiều người thích gánh team, họ lựa chọn xạ thủ mạnh về cuối trận hướng tới Full 6 món, lúc đó bản thân làm nhân vật chính. Đó là những cái tên nào?

Sivir: khi vào combat cũng rất đáng sợ

Sivir đang bị giảm sức mạnh khá nhiều giai đoạn gần đây bởi lối chơi của cô nàng đã từng húng bá suốt giai đoạn trước chung kết thế giới. Tuy nhiên, chỉ cần farm hòa, sống yên ổn bằng cách đẩy lính cực nhanh đợi đủ trang bị, cô nàng này có thể gây một lượng sát thương khổng lồ nếu đối phương co cum một chỗ.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-1

Chiêu Nảy Bật (W) chính là thương hiệu khi trận đấu kéo dài và cũng là chìa khoá làm nên thành công Sivir. Như bạn thấy đó, Riot nerf chiêu này cái dẫn tới Sivir yếu đi trông thấy. Khi đủ 6 món, sát thương của các tướng vật lí chủ lực rơi vào tầm gần 400, trong khi đó, chiêu nảy bật sẽ gây 70% sát thương (khoảng 300) lên đối phương và có thể chí mạng, quá khủng khiếp.Trong vòng 3 hit, người chơi Sivir gây ra lượng sát thương rơi vào tầm 2000, một con số khổng lồ nếu đạt điều kiện, đồng thời Sivir được tăng lượng lớn tốc độ đánh.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-2
Điểm mạnh của Sivir chính là khâu đi đường không quá vất vả bởi bộ chiêu thức có thể dọn lính vô cùng nhanh chóng. Là một vị tướng có xu hướng thủ, đối phương dù mạnh mẽ tới mấy cũng khó lòng bắt nạt Nữ Chúa Chiến Trường, trừ khi quá chênh đồ mà thôi. Ngoài ra, vì sức mạnh luôn bình bình trong tất cả thời gian trận đấu, những người yếu kĩ năng có thể sử dụng vị tướng này để che lấp nhược điểm của mình, chủ động ôm farm và giữ vị trí chờ giao tranh tổng.

Kog’Maw: khi Full 6 món cũng rất đáng sợ

Kog’Maw đã không còn giữ vị trí ngôi đầu trong số Hyper Carry bởi thay đổi đưa vị tướng này trở lại như xưa vô tình giết chết Kog’Maw ở giai đoạn đi đường, thậm chí vô cùng yếu ớt.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-3
Tuy nhiên, với chiêu Cao Xạ Ma Pháp (W) bắn theo % máu cực khủng, người chơi Kog’Maw Full Slot bắn như một cái máy ở tầm xa bá đạo, đối thủ đỡ đòn cũng tụt máu như nước lã. Chỉ cần được xả đạn hết thời gian hồi chiêu của chiêu W, đội hình đối phương chắc chắn phải liêu xiêu, khốn đốn. Nếu tính về sát thương đơn mục tiêu trong thời gian ngắn, khó xạ thủ nào ăn được Kog’Maw nếu Full đồ.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-4
Ngoài ra, Kog’Maw còn đáng sợ bá đạo nếu đồng đội “Hợp cạ”. Khi kết hợp với một số đội hình bảo kê, đặc biệt Lulu ở vị trí đường trên hoặc đường giữa, kéo được về cuối trận, đối phương gần như không thể có cửa bật với chiêu buff tốc chạy và buff khiên. Với tốc độ chạy khủng khiếp, người chơi dễ dàng né kĩ năng định hướng, bắn tan nát kẻ địch, khiến họ chạy không được mà chống trả cũng không xong. Điểm trừ của Kog’Maw là không có kĩ năng chạy trốn và rất sợ các hiệu ứng khống chế, hơn nữa khâu đi đường rất yếu nên mất tích dần trên đấu trường công lý.

Twitch: khi đủ trang bị rất đáng sợ ở chiêu cuối

Twitch vẫn là một Hyper Carry hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại nhưng lối chơi vị tướng này được các game thủ thay đổi quá nhiều trong thời gian gần đây. Ở tiền mùa giải lần này Twitch được buff đôi chút ở chiêu Q, mặc dù chỉ là Nguỵ Trang thôi nhưng thời gian hiệu lực tăng đáng kể, chưa kể chiêu W hay hơn hẳn, quả thực tin đáng mừng.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-5
Bây giờ, người chơi Twitch thiên về lối chơi Đột Kích kẻ địch, tàng hình sau đó đánh bất ngờ đối thủ, khiến họ không kịp trở tay, từ đó làm bản thân xanh xao, nhiều trang bị bước đến giai đoạn tiếp theo. Do đó, mặc dù khá yếu trong giai đoạn đi đường, Twitch vẫn farm không quá khó khăn. Chỉ có điều lúc đầu vị tướng này khá kén hỗ trợ, yêu cầu họ phải có kĩ năng tốt để bảo kê, đồng thời công thủ nhịp nhàng cùng người chơi xạ thủ.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-6
Đợ đến lúc nhiều trang bị, Twitch bắt đầu phát huy sự đáng sợ của mình, đặc biệt là chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu. Nếu đạt trong điều kiện nhất định như địa hình hẹp, cả team địch tụt máu như nước lã, thậm chí còn không hiểu điều gì đang xảy ra. Mỗi đòn bắn rơi vào tầm 600-700 máu đối phương nếu đạt điều kiện, hơn nữa lại có thể áp dụng lên nhiều mục tiêu với tốc độ bắn kinh hoàng, kèm việc tấn công bất ngợ khiến địch không kịp trở tay thay quần áo. Cuối cùng, tầm bắn xa (850) kèm khâu tàng hình lựa chọn vị trí giúp gã Chuột Chù đứng thứ 3 trong danh sách 5 xạ thủ mạnh nhất nếu Full đồ ở hiện tại.

Jinx: khi gần đủ trang bị thì có 80% chí mạng, hút máu khủng

Jinx giờ đang ở vị trí thứ 2 trên bảng Hyper Carry thời điểm hiện tại và vẫn là Hot Pick bậc nhất trong đấu trường xếp hạng bởi các game thủ. Tất nhiên, Jinx không quá mạnh ở khâu đi đường nhưng kết hợp với đồng đội, ôm farm thời điểm đầu chờ trang bị. Hơn nữa, vị tướng này dọn lính kèm bào trụ rất khủng khiếp nên đừng có để Jinx Free farm. Khi có vài trang bị, vị tướng này thăng tiến sức mạnh kinh khủng khiếp.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-7
Đầu tiên, Jinx sở hữu sát thương tương đối ổn định ở giai đoạn giữa trận nên dù chưa đủ các món cơ bản, chỉ cần giữ vị trí tốt cùng Skillshot đẹp, người chơi vẫn có thể tự tạo lợi thế cho riêng mình. Hơn nữa, Jinx sở hữu khá nhiều ưu điểm của một xạ thủ mạnh: Hiệu ứng khống chế, sát thương lớn, tầm bắn xa và khả năng dọn giao tranh mạnh nhất trong số các xạ thủ.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-8
Do đó, khi đủ các trang bị trấn phái, Jinx 80% chí mạng, hút máu khủng, tầm bắn 650 nã pháo liên tiếp vào mặt địch với tốc độ bắn kinh hoàng, kẻ địch trâu bò đến mấy cũng cảm thấy độ “Thốn” từ những đòn bắn này. Hơn nữa, bộ kĩ năng của Jinx không hề yếu chút nào, chúng vừa gây hiệu ứng khống chế, vừa gây sát thương diện rộng, tạo điều kiện cho nội tại Hứng Chí kích hoạt dọn dẹp cả giao tranh tổng. Điểm then chốt cuối cùng của Jinx là nếu bị thọt cũng không quá khó để gặt hái chỉ số mạng, chỉ số farm quay trở lại trận đấu. Bởi vậy, đã đối đầu với Jinx, bạn phải đì vị tướng này từ đầu tới cuối trận.

Vayne: xạ thủ hot nhất khi đủ 6 món trang bị

Vayne đang cực kì hot ở thời điểm hiện tại cùng lối Build đồ chí mạng. Nhờ chiêu Q tương tác cả với đòn đánh chỉ mạng, một cú Crit đầu có thể gây 1500 sát thương, đối thủ đã đi tong 2/3 máu rồi.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-9
Trong giai đoạn gần đây, yếu tố chí mạng được game thủ để ý nhiều nhất. Với sự thay đổi của Riot, Vayne giờ thiên về trang bị tỉ lệ chí mạng, bắn 1 phát đầu tiên thốn đến tận rốn. Khi đóng đủ combo Dao Điện Statikk + Vô Cực Kiếm + Ma Vũ Song Kiếm, người chơi Vayne vừa burst Damage khoẻ, vừa gây sát thương duy trì ổn định nhờ 80% tỉ lệ chí mạng + tốc độ đánh khủng, thoả sức gánh team lúc về cuối trận. Hơn nữa, Chiêu Mũi Tên Bạc(W) về Late quá nguy hiểm, ở đòn bắn thứ 3 gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch, đặc biệt là Tanker. Giờ đây, Vayne vừa mạnh ở đòn bắn đơn vừa mạnh ở phát nổ sát thương thứ ba.

lmht-5-xa-thu-manh-nhat-khi-full-6-mon-trang-bi-hien-nay-10
Theo chúng tôi, nguyên nhân lớn nhất để Vayne mạnh trở lại chính là việc buff chiêu Q tương tác với chí mạng. Do đó, Vayne sẽ lên Dao Điện Statikk đầu, vừa có sát thương vừa có tốc độ đánh lại vừa có cả chí mạng. Dù đi đường lúc đầu khá yếu nhưng do kĩ năng game thủ ngày một tăng, họ che lấp nhược điểm này để toả sáng vào giai đoạn sau, nhất là khi Full 6 Item trấn phái.

Trên đây là những xạ thủ tốt, mạnh nhất khi Full 6 món trang bị cho đến thời điểm hiện tại. Mời các game thủ tham khảo ngay nhé.