LMHT: 5 tướng được các game thủ nữ yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn là một nữ game thủ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại thì nhất định phải biết qua về những tướng được yêu thích nhất bên dưới đây?

Sona: cô nàng cực xinh đẹp trong LMHT

Sona là một vị tướng khá dễ sử dụng trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra Sona còn có bề ngoài khá xinh đẹp nữa. Hữu dụng nhất ở vị trí Hỗ Trợ, vị trí mà phần lớn các game thủ nữ ưa thích, Sona khá dễ làm quen khi cô nàng này không sở hữu kĩ năng định hướng nào ngoài chiêu cuối Khúc Cao Trào. Có kĩ năng hồi máu cho đồng đội cũng như cấu rỉa máu khi cần thiết.

lmht-5-tuong-duoc-cac-game-thu-nu-yeu-thich-nhat-hien-nay 1

Jinx: nữ tướng dễ chơi và có sức mạnh khá nể sợ

Jinx sở hữu cho mình bề ngoài có vẻ khá gầy gò và ngịch ngợm, ngoài ra cô nàng này còn sở hữu vòng 1 phẳng lì khiến khá nhiều game thủ nữ thích thú. Trong game, Jinx là một vị tướng khá dễ sử dụng tuy nhiên sức mạnh cũng rất đáng sợ. Có một điều nữa là hầu hết các trang phục của Jinx đều rất đẹp, đặc biệt là trang phục mới ra mắt là Jinx Vệ Binh Tinh Tú.

lmht-5-tuong-duoc-cac-game-thu-nu-yeu-thich-nhat-hien-nay 2

Ahri: tướng hot được nhiều nữ gamer thích nhất

Ahri là một trong những vị tướng thu hút nhiều game thủ nữ nhất, Ahri sỡ hữu những kĩ năng lả lướt quyến rũ, bộ kĩ năng khá dễ làm quen và những bộ trang phục tuyệt đẹp, đặc biệt là Ahri Thần Tượng Âm Nhạc giúp cho các game thủ nữ dễ liên tưởng đến K-POP. Ngoài ra Ahri cũng là một trong những vị tướng “hot” dành cho các game thủ nữ yêu thích Cosplay, cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi này được nhiều game thủ nữ Cosplay nhất.

lmht-5-tuong-duoc-cac-game-thu-nu-yeu-thich-nhat-hien-nay 3
Lux: cô nàng đường giữa đa năng

Lux đối với các game thủ nữ là một vị tướng khá đa năng, cô nàng này có thể đi đường giữa cũng như hỗ trợ. Lux sở hữu những kĩ năng cấu rỉa máu cũng như trói chân khá khó chịu cùng với chiêu cuối có bán kính hoạt động khá lớn. Ngoài ra cô nàng này còn sỡ hữu những trang phục rất đẹp, đặc biệt là trang phục mới xuất hiện gần đây là Lux Thập Đại Nguyên Tố.

lmht-5-tuong-duoc-cac-game-thu-nu-yeu-thich-nhat-hien-nay 4

Annie: tướng dễ chơi, có khả năng dồn sát thương cao

Annie là một vị tướng có bề ngoài khá dễ thương, thân hình của một em bé cùng với chú gấu Tibbers. Nhưng trong game, Annie là một vị tướng có khả năng dồn sát thương trên diện rộng cực kì cao, có khă năng kết liễu đối thủ trong nháy mắt. Ngoài ra Annie cũng là vị tướng có khá nhiều Cosplay cũng bởi Annie cũng là một vị tướng khá dễ sử dụng và cũng phù hợp cho những người mới làm quen với game.

lmht-5-tuong-duoc-cac-game-thu-nu-yeu-thich-nhat-hien-nay 5

Trên đây là top những tướng được các game thủ nữ yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn còn gợi ý nào khác thì cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.