List game offline hay mà khó nhằn nhất cho iPhone

Nếu bạn đang dùng Smartphone hệ điều hành iOS thì nhất định sẽ không thể bỏ qua danh sách các game offline hay cho iPhone mà cũng rất khó nhằn bên dưới đây.

Quên Dark Souls 3 trên console cùng đến với những game offline hay nhat dành cho iPhone này, bạn sẽ không bao giờ có thể “chinh phục” nổi.

League of Evil 3: game offline phiêu lưu pixel hay cho iPhone

League of Evil 3 là một game phiêu lưu kết hợp hành động trên di động mang đậm phong cách đồ họa pixel ấn tượng, hệ thống điều khiển dễ dàng. Trong phiên bản thứ 3, vẫn là những nhiệm vụ có độ khó cực cao, người chơi vẫn rất cần cẩn trọng để tránh né các cạm bẫy nguy hiểm chết người được thiết kế mới trong các màn chơi và hơn 80 cấp độ cùng những thử thách hấp dẫn và khó không tưởng.

list-game-offline-hay-ma-kho-nhan-nhat-cho-iphone 1

Cách thức điều khiển thuận tiện với các phím ảo giúp người chơi dễ dàng thực hiện các pha nhào lộn ấn tượng trên không. Tham gia ngay nhé.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/league-of-evil-3/22059

Super Hexagon: game offline cực khó dành cho iPhone

Super Hexagon là một game offline hay mà khó cho iPhone, nơi thử độ khéo léo và nhanh mắt của người chơi. Bạn sẽ điều khiển một hình tam giác nhỏ xoay xung quanh một đa giác ở giữa. Trong khi đó, các bức tường xung quanh sẽ liên tục thu hẹp lại với những khoảng trống rất nhỏ.

list-game-offline-hay-ma-kho-nhan-nhat-cho-iphone 2

Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sao cho hình tam giác lọt qua các khoảng trống đó và không chạm vào các bức tường. Với lối chơi khá đơn giản, tốc độ chóng mặt, các hình dạng, vị trí và khoảng cách của các bức tường luôn thay đổi, màn hình xoay như chong chóng có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về độ khó của game.
Đây là trò chơi không dành cho những người chơi thiếu kiên nhân, dễ cáu và bỏ cuộc đâu nhé vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi tải về.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/super-hexagon/18319
Piloteer: game offline vừa khó lại vừa buồn cười trên mobile

Đến với tựa game cho iOS mang tên Piloteer người chơi sẽ được thực hiện giấc mơ bay không trung lên nhờ vào bộ phản lực cá nhân (jetpack), được thể hiện dưới rất nhiều hình dạng như sau lưng ….

list-game-offline-hay-ma-kho-nhan-nhat-cho-iphone 3

Có thể bay hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Bằng cách chạm và giữ trên màn hình, người chơi cố gắng đẩy nhân vật bay đúng hướng, sao cho “hạ cánh” trúng mục tiêu cho trước. Chỉ sau vài giây, cảm giác mà người chơi nhận được là sự… tuyệt vọng cùng cực. Rất khó để điều khiển, nhân vật thường xuyên ngã lộn cổ, ngay cả khi về đến đích.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/piloteer/34898

Wayward Souls: game phiêu lưu nhập vai hay cho iPhone

Wayward Souls là cuộc phiêu lưu hầm mộ kết hợp giữa Dark Souls và Secret of Mana, Spelunky trên nền đồ họa 16-bit. Nếu bạn là một fan của thể loại game nhập vai khám phá hầm mộ thì nhất định không nên bỏ qua game offline hay nhất cho iPhone này.

list-game-offline-hay-ma-kho-nhan-nhat-cho-iphone 4

Người chơi sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến không khoan nhượng nơi hầm mộ và phải phân chia lương thực, sử dụng vũ khí vật dụng một cách khôn khéo để trở thành dũng sĩ đỉnh cao nhất.

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/wayward-souls/27170

Slashy Soul: game chạy trên màn hình khó nhằn kinh điển

Không sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét giống Dark Soul nhưng Slashy Souls trở thành một tựa game nhập vai kết hợp chạy vô tận khá đơn giản từ lối chơi cho tới đồ họa. Bạn sẽ được điều khiển một chiến binh anh hùng với bộ giáp chắc chắn cùng thanh gươm báu lao vào hành trình “chặt chém” vô tận nhiều loại quái vật mang hình hài gớm ghiếc và dữ tợn.

list-game-offline-hay-ma-kho-nhan-nhat-cho-iphone 5

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game offline này là điều khiển nhân vật chạy nhảy tung tăng trên màn hình, ngay cả việc chạy cũng được thiết lập tự động, chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy và chém.

g

>>> Tải game cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/slashy-souls/37923

Thử tài và độ kiên nhẫn chơi game của bạn đến đâu nào? Đánh giá hay hoặc không hay đều dựa vào bạn cả đấy. Tải ngay thôi.