List các truyện ngôn tình sắc hay nhất bạn nên đọc ngay

Sau đây là tổng hợp các truyện ngôn tình sắc hay nhất hiện nay. Đặc biệt là cấm độ tuổi dưới 18 nhé vì nó có một số chi tiết hơi nhạy cảm.

Mười Giờ Tối, Ngày Thứ Sáu

10 chương | Full

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 1

Nội dung truyện ngôn tình sắc này: “Anh, là điển hình của chòm sao thiên yết, không có việc gì thì đừng có mà trêu chọc anh! Bởi vì – con bọ cạp mà tức lên thì bất cứ kẻ nào cũng không thể chịu nổi !

Anh, nhóm máu AB, đúng kiểu mẫu hai nhân cách, thế là đủ khủng bố rồi chứ! Cô thì, chẳng qua là không nhìn anh, không nghe anh nói, dáng vẻ lại đẹp…… nên mới chọc anh giận dữ, anh cố ý làm cô quá chén, còn — chụp ảnh ‘loả thân’ của cô, uy hiếp cô mỗi thứ Sáu cuối tuần đều phải ngoan ngoãn tới gặp anh, mặc theo ý anh, làm theo chuyện anh thích, cho dù cô mệt cầu xin tha thứ cũng không buông tha cô! Hức hức hức…… Cô thật sự là cô gái đáng thương nhất thế kỷ…… Chỉ vì sự nghiệp học hành, cô lại không thể không khuất phục dưới ‘việc lạm dụng’ của anh, nhưng mà, ít nhất cô cũng phải có ‘ước định’ thả tự do chứ!”

Anh Chàng Quê Mùa Thâm Tình

17 chương | Full

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 2

Đây là ngôn tình sắc 20+ thế nên các bạn nào trên 20 tuổi thì hãy đọc nha.

“Cô gái từ trên trời rơi xuống này quả thật là một đại phiền toái! Hắn mạo hiểm cứu mạng của cô mà cô lại đánh hắn một quyền xem như trả ơn!,

Bị một cô gái đánh làm hắn thực sự nổi giận. Cô thậm chí vong ân phụ nghĩa trộm đồ của hắn, kết quả làm cho chính mình rơi vào hiểm cảnh. Chẳng lẽ lương tâm của cô gái này đã bị chó tha đi mất nên mới báo đáp hắn như vậy?”

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/anh-chang-que-mua-tham-tinh-20-/

Anh Sẽ Phải Yêu Em

63 chương | Full

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 3

Nội dung: “Vào năm cô 6 tuổi, anh mười sáu, lúc cô mười sáu , thì anh đã 26 tuổi, toàn bộ thế giới đều biết , cô thích anh, chỉ có anh cứ mãi xem cô là cô nhóc chưa trưởng thành, hiện tại cô mười chín tuổi, kế hoạch của cô là ở anh trước ba mươi tuổi , đem anh lừa gạt về nhà bất kể âm mưu hay dương mưu…..”

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/anh-se-phai-yeu-em/

[AdSense-A]

Ác Ma

11 chương | Full

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 4

Đây là truyện sắc hiệp 18+ ngôn tình hay, cảm động và kết thúc có hậu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Ác Ma Mỉm Cười

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 5

Tác giả: Đường Quyên

Gồm 11 chương, ngôn tình sắc đã hoàn  thành Ác Ma Mỉm Cười cũng rất đáng để bạn đọc thử 1 lần.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ac-ma-mim-cuoi/

Ác Ma Truyền Kỳ

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 6

Nội dung truyện: “Cách đây khoảng hơn một năm, đột nhiên lại xuất hiện Kỳ Lân Vương, một tên thiếu niên trẻ tuổi tên gọi Đằng Tuấn, đứng đầu nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân. Khi hắn xuất hiện, không ai có thể ngờ rằng hắn chỉ là một đứa “tiểu quỷ” trẻ nhất trong nhóm nhưng bản lĩnh không hề thua kém ai và lại càng không thể ngờ…”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ac-ma-truyen-ky/

Ác Nữ Vương Phách Lối

Truyện Ác Nữ Vương Phách Lối của tác giả Mễ Lộ Lộ là truyện ngôn tình với các tình huống nóng bỏng.

list-cac-truyen-ngon-tinh-sac-hay-nhat-ban-nen-doc-ngay 7

Một đêm tình ba năm trước đây đơn thuần là ngoài ý muốn, bị hắn ăn xong chùi mép chỉ có thể tự nhận xui xẻo. Ấy vậy mà cô không hề muốn rời xa hắn, cô muốn gắn bó với hắn hết đời. Bởi vì sao, vì hắn đẹp trai hay vì cô đã mê mẩn hắn mất rồi ? Mời các bạn đón theo dõi diễn biến của câu chuyện đầy căng thẳng này nhé.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ac-nu-vuong-phach-loi/

Ngoài list ngôn tình sắc trên đây thì bạn có thể tham khảo: Ăn Em Ăn Tới Nghiện, Âm Mưu Của Cô Ấy, Bạn Gái 60 %, Bạn Trai Tôi Là Thái Tử, Bạn Trai Tôi Là Con Sói, Báo Thù Tình Lang, Bắt Được Trượng Phu Như Ý, Cá Nước Thân Mật, Cảnh Cáo Cô Vợ Bỏ Trốn, Cảm Giác Em Mềm Lòng, Cấm Kỵ Chi Luyến, Cấm Tình, Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn, Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ, Cực Phẩm Ác Nam, Cưới Sau Một Đêm, Chiến Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ, Chờ Em Lớn Được Không ? Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí….cũng rất đặc sắc và hấp dẫn.

Chúc các bạn có những phút giây đọc hết top truyện ngôn tình sắc thật thư giãn và vui vẻ nhé.