List các game online nhập vai hay phải chơi tháng 1

Những game online nhập vai hay tháng 1 sắp sửa ra mắt trong bài viết bên dưới đây sẽ đưa người chơi đến phong cách nhập vai vô cùng độc đáo sắp và hấp dẫn có một không hai này.

Bless: game online bom tấn nhập vai  hay sắp mở cửa cuối tháng 1

Bless đã chính thức ấn định sẽ mở cửa chính thức open beta vào ngày 27/1 tới đây để phục vụ người chơi. Vì sao mà Bless lại được nhận định đánh giá là một game online nhập vai hay tháng 1 thuộc hàng bom tấn?

list-cac-game-online-nhap-vai-hay-phai-choi-thang-1 1

Game online này sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với cơ chế gameplay mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi.

>>> Trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

list-cac-game-online-nhap-vai-hay-phai-choi-thang-1 2

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online– tựa game online hay cho pc thể loại game nhập vai với nền đồ họa đặc sắc đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc chính thức đưa vào vận hành giai đoạn closed beta. Game online hay thể loại nhập vai đồ họa 3D, đề tài huyền ảo, là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc nên sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc và đồ họa chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo và đăng ký tài khoản tại trang chủ : http://gjol.gamebar.com/
Shroud of the Avatar: tái hiện series game nhập vai Ultima đình đám 

Sau nhiều lần ra mắt các phiên bản thử nghiệm thì Shroud of the Avatar được ví như là một game online nhập vai hay thế giới hoành tráng sẽ cho ra phiên bản chính thức sẽ ra mắt cuối tháng 1 này.
Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.

list-cac-game-online-nhap-vai-hay-phai-choi-thang-1 3

Thế giới trong game được xây dựng theo hưởng mở, người chơi tự mình khám phá hệ thống nhiệm vụ, kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài.

>>> Trang chủ game: http://www.shroudoftheavatar.com/

Knight Online: game online cổ điển, PvP quen thuộc 

Theo thông tin game và tin esport mới nhận thì game online cổ điển Knight Online và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25/1 tới. Tham gia vào game online nhập vai hay tháng 1 này người chơi sẽ tìm cho mình một trò chơi thiên về PvP với nhiều tính năng quen thuộc.

list-cac-game-online-nhap-vai-hay-phai-choi-thang-1 4

Game online hay Knight Online được biết đến một trong những game nhập vai MMORPG lâu đời nhất Hàn Quốc, game ra đời năm 2002 và sau đó xuất khẩu sang Nhật, Đài Loan…  và cho đến nay vẫn không ngừng cập nhật để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Origins of Malu: thế giới game online nhập vai luôn biên đổi

Tựa game online hay Origins of Malu sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access sau một thời gian dài. Lần này trở lại với diện mạo mới trong đó đáng chú ý nhất là đồ họa mới tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 4.

list-cac-game-online-nhap-vai-hay-phai-choi-thang-1 5

Phải nói rằng đây là game online nhập vai hay tháng 1 có thế giới ảo thú vị bậc nhất khi ra mắt bởi cơ chế “biến đổi khôn lường” của từng thứ một chưa từng xuất hiện trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào khác.

>>> Bạn có thể xem và tìm hiểu về Origins of Malu tại trang chủ : http://www.originsmmo.com/

Đó là tất cả những game online thể loại nhập vai hay trên pc sắp ra mắt trong cuối tháng 1 này cho game thủ trải nghiệm. Các bạn hãy vào theo dõi và thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất để cùng chơi nhé.