List các game online hay tuyệt vừa mới chuyển sang miễn phí

Sau một thời gian tính phí thì cho đến nay những tựa game online hay này đã chuyển sang free to play cho gamer Việt để hút người chơi. Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ nhỉ?

Line of Sight: game online bắn súng đã miễn phí

Như đã biết, vào đầu tháng 2/2017 đã qua thì game online bắn súng hấp dẫn Line of Sight đã mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam sau khi thất bại với hình thức thu phí mua game ban đầu.
Phong cách bắn súng trong Line of Sight tương đối đơn giản dễ bắn, súng không có độ giật quá cao và người chơi rất dễ kiểm soát. Từng nhân vật trong game đều có năng lực đặc biệt riêng, tạo ra đôi chút đột phá trong gameplay, nhưng phần quan trọng nhất vẫn là bắn súng, đọ tài bắn chuẩn, game thủ không cần phải lo lắng đến ‘pay to win’ bởi trò chơi chỉ đơn thuần bắn súng mà thôi. Ngoài ra, game này có đồ hoạ tuyệt đẹp!

list-cac-game-online-hay-tuyet-vua-moi-chuyen-sang-mien-phi 1

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

>>> Xem thêm tại trang: http://store.steampowered.com/app/436520/.

Game giả tưởng Warhammer 40,000: Eternal Crusade

Tựa game online giả tưởng hàng khủng Warhammer 40K: Eternal Crusade đã chính thức mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam và mặc dù có chút hạn chế song đây vẫn là một sản phẩm rất đáng thử chơi.

list-cac-game-online-hay-tuyet-vua-moi-chuyen-sang-mien-phi 2

Như đã từng đưa tin trước đây, game thủ tham gia bản miễn phí này của Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ bị hạn chế một số thứ như chỉ có thể chọn tộc Orc mà thôi và các tiến trình trong game sẽ chậm hơn người trả phí rất nhiều. Nếu muốn mở khoá và trở nên ‘có thể cạnh tranh’ thì sẽ phải bỏ khoảng hơn 400.000 ngàn đồng (20 USD) để mua bản mở rộng.
Trong game online hay cho pc này chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng thời tương lai và lao vào một cuộc chiến không khoan nhượng tại các hành tinh khác rất xa xôi trong vũ trụ với những chủng tộc cũng hết sức độc đáo.

>>> Tham gia chơi ngay tại: http://store.steampowered.com/app/375230.
Cloud Pirates: game online lái phi thuyền

Tựa game online lái thuyền bay lượn và bắn nhau vừa cổ điển vừa hiện đại vô cùng độc đáo Cloud Pirates đã công bố sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn trên toàn thế giới vào ngày 19/4.
Trước đây trò chơi này thử nghiệm thu phí 10 USD, tương đương 230 ngàn đồng nhưng sắp tới thì không cần phải bỏ tiền nữa.

list-cac-game-online-hay-tuyet-vua-moi-chuyen-sang-mien-phi 3
Nếu như bạn chưa biết thì Cloud Pirates là sản phẩm do Allods Team cùng My.com hợp tác phát triển và phát hành miễn phí toàn cầu. Tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng ‘bờ cõi’ của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

>>> Tham khảo thêm tại: http://store.steampowered.com/app/559460/

>>> Trang chủ: https://pirates.my.com/en.

Final Fantasy XIV: miễn phí trên cả PC và PS4

Vừa qua, Square Enix đã chính thức mở cửa miễn phí không giới hạn thời gian chơi đối với Final Fantasy XIV trên cả PC và PS4. Đây có thể xem là một biện pháp “kích cầu” nhằm gia tăng lượng người chơi cho tựa game online này.

list-cac-game-online-hay-tuyet-vua-moi-chuyen-sang-mien-phi 4
Nghe thì có vẻ lạ khi đa phần các tựa game online hiện nay trên thế giới đều mở cửa miễn phí giờ chơi, thế nhưng Final Fantasy XIV lại khác. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải trả phí theo tháng với giá khoảng 15 USD. Không chỉ có vậy, người chơi sẽ còn phải trả tiền mua bản quyền game với giá 60 USD, chưa kể tiền mua phiên bản update mới với cái giá cũng không hề rẻ tí nào.
Nếu như trước đây, Final Fantasy XIV chỉ cho phép game thủ được phép chơi thử trong vòng vọn vẻn có 14 ngày thì hiện nay, chúng ta đã có thể thỏa thích trải nghiệm trò chơi không giới hạn thời gian.
Điểm đặc biệt có thể thấy ngay chính là việc game sở hữu nền đồ họa cực đẹp, hấp dẫn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Dẫu vậy, có thể thấy rằng Final Fantasy XIV: A Realm Reborn không có nhiều đột phá về gameplay, sở hữu lối chơi target và có phần khá giống với Aion.

>>> Trang chủ: http://www.finalfantasyxiv.com/

Dropzone: MOBA chiến thuật độc đáo đã miễn phí

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online MOBA lai chiến thuật hết sức độc đáo Dropzone sẽ được chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi vào thời gian tới. Đây là kết quả của rất nhiều yêu cầu từ phía game thủ tham gia chơi, ngoài ra một chế độ chơi mới cũng sẽ được áp dụng thêm.
list-cac-game-online-hay-tuyet-vua-moi-chuyen-sang-mien-phi 5
Hiện tại, Dropzone đang được bán với giá khoảng 20 USD trên Steam nhưng trong thời gian tới đây sẽ là giá của các gói bổ trợ thêm chứ không phải là mua game nữa. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/572520/, rất tiếc là Dropzone chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam và phải fake IP mới chơi được.

Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay hết sức độc đáo với sự kết hợp giữa thể loại game MOBA và chiến thuật, đem đến cho game thủ những màn đấu vừa mang tính hành động cao lại bắt phải động não rất nhiều. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra các skill, dẹp lính của địch thủ vừa phải điều động quân đến các nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan trọng.

Các game thủ Việt đã sẵn sàng trải nghiệm những tựa game online hay nhất hiện nay mà còn miễn phí này hay chưa?