Liên Minh Huyền Thoại ra chức năng Kiến Tạo Đội

Khi chơi Liên Minh Huyền thoại, game thủ thường ức chế nhất khi không được chơi  những vị tướng hay đi những vị trí yêu thích nhất là trong thi đấu xếp hạng đơn, nơi mà trận đấu thường bị bóp méo bởi việc tranh vị trí giữa 5 người chơi. Khi đó hứng thú chơi game chắc chắn sẽ mất đi rất nhiều và thay vì chơi game, các game thủ đã chọn cách troll lại team để “trả thù đời” để rồi lao vào những cuộc cãi vã không đáng có.

Liên Minh Huyền Thoại ra tính năng giúp game thủ bớt chửi nhau

Chính vì lý do này, Riot Games đã quyết định thử nghiệm thêm một tính năng mới trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, một tính năng sẽ giải quyết tất cả những vấn đề kể trên – chức năng Kiến Tạo Đội.

Liên Minh Huyền Thoại ra tính năng giúp game thủ bớt chửi nhau

Chức năng Kiến Tạo Đội giúp nhóm những người chơi lại với nhau, bổ sung lẫn nhau trong mục đích tìm kiếm một đội của người chơi ngay từ khi họ xuất hiện trong sảnh chờ. Khi tất cả đã thống nhất được ai sẽ đi đường nào và chơi vị tướng gì, thì điều duy nhất còn khiến họ phải bận tâm là làm sao để đánh bại đối phương. Khác với chế độ Chọn Ẩn hay Cấm Chọn, Kiến Tạo Đội sẽ giúp người chơi chọn lựa ngay 1 tướng, trang phục cũng như vị trí, vai trò, Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ của mình trước khi bắt đầu tìm kiếm đồng đội và đối thủ. Dựa vào những thông tin do người chơi cung cấp, hệ thống sẽ chọn lọc để đưa bạn vào một đội có đủ các vị trí thường thấy trong một trận đấu LMHT.

Mục tiêu của chức năng mới là đưa những người chơi lại gần nhau hơn và cùng nhau xây dựng những đội hình tuyệt vời hơn. Bởi vì đội hình tốt sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều trận đấu hơn, có được nhiều pha thi đấu hay combo ảo hơn, và quan trọng nhất, sẽ giúp bạn vui hơn trong mỗi trận đấu.