[Liên Minh Huyền Thoại] Hé lộ bộ trang phục siêu khủng sắp ra mắt

Sau khi hé lộ vị tướng thứ 133 sắp ra mắt thì Liên Minh Huyền Thoại cũng tung ra 1 bức ảnh được đánh giá có thể sẽ là bộ trang phục mới sắp ra mắt trong thời gian tới.

Riot Games tung bức ảnh quảng bá trang phục mới

Bức ảnh được đăng tải cùng với caption là: “You are not alone.” Chính vì thế nhiều người cho rằng, đây là hành động quảng bá cho trang phục mới của Riot Games.

lien-minh-huyen-thoai-lo-bo-trang-phuc-sieu-khung-sap-ra-mat-1

Ngày hôm qua, Riot Games khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới phải rạo rực vì vị tướng thứ 133 sắp sửa được ra mắt. Đúng như dự đoán, giọng nói bí ẩn kể lại những câu chuyện liên quan đến Cóc Quỷ, Bùa Xanh trong máy chủ PBE trước đây là của Ivern – Người Bạn của Rừng Già. Dự kiến, vị tướng này sẽ được xuất hiện tại phiên bản 6.20.

Tiếp tục hâm nóng bầu không khí, Riot bất ngờ có động thái bí ẩn mới trong ngày hôm nay. Cụ thể, trang fanpage chính thức của League of Legends xuất hiện một bức ảnh kỳ lạ. Trong đó, người ta thấy hình ảnh của Lux Vệ Binh Tinh Tú đứng nhìn lên bầu trời đêm. Lúc này đang có 4 ngôi sao băng đang bay xuống: 2 màu hồng và 2 màu xanh.

Bức ảnh mới với caption thật đáng yêu

Bức ảnh được đăng tải cùng với caption là: “You are not alone.” Chính vì thế nhiều người cho rằng, đây là hành động quảng bá cho trang phục mới của Riot Games. Khả năng cao chúng ta sẽ chào đón 4 skin mới đến với nhóm Vệ Binh Tinh Tú.

lien-minh-huyen-thoai-lo-bo-trang-phuc-sieu-khung-sap-ra-mat-2
Mọi thông tin game tiết lộ về nhóm trang phục mới này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.